Color เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ใน Verizon เท่านั้น

เวลา:2019-07-15
author:邓鄙

แอพ Color ที่ได้รับการอัพเดตช่วยให้สามารถบันทึกได้ดีขึ้นบน Verizon สี

การเริ่มต้นใช้งานที่ยืดหยุ่นจาก Bill Nguyen ซึ่งเป็นของ Apple และ Lala เริ่มต้นนั้นยังคงเป็นการรุกตลาดการแบ่งปันวิดีโอสดอีกครั้งคราวนี้ด้วยความช่วยเหลือจาก

แอพ Color ที่ได้รับการอัพเดตของ บริษัท จะใช้เครือข่ายความเร็วสูงของผู้ให้บริการเพื่อปรับปรุงคุณภาพของวิดีโอที่ใช้และจะถูกติดตั้งไว้ในโทรศัพท์ Verizon บางรุ่น

ดูเหมือนว่าเป็นข้อตกลงที่ดีสำหรับ Color ซึ่งได้รับการดิ้นรนเพื่อให้ได้คุณสมบัติการผสมผสานและการเล่นโซเชียลที่ถูกต้อง เวอร์ชันแรกซึ่งทำให้ผู้ใช้มีวิธีดูรูปภาพที่มาจากผู้คนในพื้นที่ทั่วไปเดียวกันไม่ทำงาน “ เราไม่สามารถรับความหนาแน่นได้” เหงียนบอกฉัน

รุ่นที่สอง (ปัจจุบัน) ช่วยให้คุณสามารถแชร์วิดีโอเงียบ ๆ แบบเรียลไทม์กับเพื่อน Facebook การลบองค์ประกอบทางภูมิศาสตร์และการนำเครือข่าย Facebook มาใช้แก้ไขปัญหาความหนาแน่น แต่ฟีเจอร์พื้นฐานการถ่ายทอดสดวิดีโอเกือบจะทวีตนั้นแปลกเล็กน้อย ไม่ได้กล่าวอีกนัยหนึ่ง เหงียนอ้างว่า "เรามีผู้ใช้งานมากกว่าหนึ่งล้านคนและเราไม่ได้ทำการตลาดจริงๆ" เขายังกล่าวอีกว่าการคลิกผ่านบนวิดีโอที่ผู้ใช้อัปโหลดนั้นมีประมาณ 8 เปอร์เซ็นต์

รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นส่วนหนึ่งของวิธีการแก้ไขปัญหาคุณลักษณะ แต่จะแนะนำปัญหาใหม่: คุณลักษณะที่ขึ้นกับผู้ให้บริการ

ด้วย Verizonified Color คุณสามารถบันทึกวิดีโอคุณภาพสูงได้หากคุณอยู่ในเครือข่าย Verizon LTE และคุณสามารถบันทึกเสียงได้เช่นกัน หากคุณไม่ได้อยู่ใน Verizon คุณสามารถดูและฟังการบันทึกของผู้ใช้คนอื่น แต่คุณไม่สามารถส่งเสียงในวิดีโอของคุณเอง

การนำคุณสมบัติการบันทึกเสียงมาใช้ในเวอร์ชั่นสีของ Verizon นั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนัก ไม่น่าเป็นไปได้ที่ผู้ใช้หลายคนจะตัดสินใจของผู้ให้บริการตามสิ่งนี้ แต่เหงียนคิดว่าการใช้เครือข่ายเป็นแพลตฟอร์มเป็นการเปลี่ยนแปลงพื้นฐาน คุณสามารถทำสิ่งดีๆได้มากมายเมื่อคุณใช้งานกับผู้ให้บริการที่คุณไม่สามารถทำได้เมื่อคุณเป็นเพียงแอปบีบผ่านช่องทางของข้อ จำกัด API ของผู้ผลิตเขากล่าว ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเข้าถึงข้อมูล gelocation เพิ่มเติม ฉันคิดว่าข้อมูล SMS และข้อความเสียงและข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้ให้บริการรู้ แต่ API ไม่เปิดเผยและอาจนำไปสู่แอพที่อิงผู้ให้บริการที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

เป็นตำแหน่งที่น่าสนใจ แต่เป็นเรื่องที่น่าขัน: เราไม่มีเศรษฐกิจแอพที่มีความหมายมานานหลายปีเพราะผู้ให้บริการอย่าง Verizon มีข้อ จำกัด และไม่ตอบสนองเมื่อมาถึงซอฟต์แวร์โทรศัพท์มือถือของบุคคลที่สาม จากนั้น Apple App Store และรุ่นที่เปิดตลาดซอฟต์แวร์สำหรับมือถือ เป็นการยากที่จะดูว่าการกลับไปเขียนแอพที่ต้องทำงานผ่านผู้ให้บริการเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่

มีแอพเฉพาะสำหรับผู้ให้บริการรายอื่นอยู่ เพียงแค่ดูแอพที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนทุกเครื่อง (บันทึก iPhone) อันที่จริงแล้วมันไม่ใช่เรื่องเลวร้ายนักในการสร้างแอพสำหรับผู้ให้บริการหากคุณสามารถทำได้ แต่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ไม่สามารถเข้าถึงความแพร่หลายได้ด้วยการให้บริการกับผู้ให้บริการที่กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้โทรศัพท์และบริการของตนแตกต่างจากคู่แข่ง นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่คล่องแคล่วสามารถเขียนแอพได้หลายแพลตฟอร์มปล่อยพวกมันอย่างรวดเร็วและสามารถจัดการแคมเปญการตลาดโซเชียลของตัวเองโดยไม่ต้องให้ความสำคัญกับผู้ให้บริการ

จากทั้งหมดที่กล่าวมาข้อตกลง Verizon นี้ทำให้ Color เป็นวิธีในการผลักดันชุดคุณสมบัติที่ดีขึ้นและเป็นทางลัดในการดึงดูดผู้ใช้มากขึ้น ในระยะสั้นอาจเป็นการส่งเสริมที่ Color ต้องการ แต่ก็ไม่มีความชัดเจนว่า Color จะสามารถผ่อนคลายข้อตกลงนี้ได้อย่างไร (คู่แข่งใหญ่) เริ่มที่จะมาถึงและจำเป็นต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว

ดูเพิ่มเติม: และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก