404 545: ที่ซึ่งเราได้ฝึกงานสำหรับวัน (แต่เขาจะไม่ได้รับกาแฟเรา) (พอดคาสต์)

เวลา:2019-06-22
author:陆蝤


The 404 Lot! Blake Stevenson / The 404

ผู้ฟัง 404 คนได้ยินเราคุยกันเรื่องเดอะแซนด์ล็อตตอนตอนเมื่อวานเขาก็เลยโพสต์โปสเตอร์ 404 ภาพในบล็อกของวันนี้ ขอบคุณเบลค!

ใกล้จะถึงสัปดาห์สิ้นสุดการทำงานแล้ว Natali Del Conte ยังอยู่ในรายการและเธอก็นำความสกปรกเริ่มต้นด้วยราชินีแห่ง เลดี้กาก้า จากการวิเคราะห์ของ Visible Measures บริษัท วิเคราะห์วิดีโอนักร้องเพิ่งกลายมาเป็นศิลปินคนแรกที่ได้รับ ด้วยการใช้ซิงเกิ้ลฮิตทั้งสามของเธอ ได้แก่ Poker Face, Just Dance และ Bad Romance หากคุณยังใหม่กับ Gaga fandom คุณมีการบ้านมากมายที่ต้องทำเพราะคนนับพันไม่ได้นับรวมการ และ ของเธอ - ไม่พูดถึง เมื่อพูดถึงเรื่องใดใครมีตั๋วเพิ่มเพื่อโชว์ผงชูรสที่จำหน่ายหมดในเดือนกรกฎาคม

ในบันทึกที่ไม่เกี่ยวข้องอย่างสมบูรณ์ตอนนี้การบังคับใช้กฎหมายสามารถเปิดเผยและ เห็นได้ชัดว่าความเร็วในการพิมพ์และจังหวะของนักล่าเหล่านี้ไม่เหมือนใครและการวิจัยกำลังตรวจสอบวิธีการระบุอายุเพศและวัฒนธรรมของพนักงานพิมพ์ดีดใน TEN KEYSTROKES! เราสำรองข้อมูลวิธีการใหม่ ๆ ที่ทำให้คนงี่เง่าเหล่านี้ล้าหลังบาร์ แต่ไม่มีคำอธิบายว่าประเภทของเฒ่าหัวงูเราไม่สามารถช่วยได้ แต่สงสัยในสิ่งที่พวกเขาค้นพบ วิธีการคัดเลือกตาข่ายเล็ก ๆ และมุ่งไปที่เพื่อนขอรหัสผ่าน WEP ที่ Chuck E. Cheese?

อย่าลืมที่จะฟัง Natali และพวก debunk เริ่มด้วยข่าวลือที่โง่เขลาเกี่ยวกับขนาดรองเท้า วันแห่งความละอายเกินกว่าจะขอให้พนักงานขายรองเท้าสำหรับรองเท้าโลฟเฟอร์ขนาด 7 ของคุณหมดไป!

เรื่องราวทั้งหมดนี้และอื่น ๆ รับประกันได้ว่าจะได้รสขมในปากของคุณรวมถึงส่วน "อีเมลจากสาธารณะ" ใหม่ที่บังคับให้เราตั้งคำถามโปรโมตปากต่อปากของเรา พูดคุยกับคุณในวันพรุ่งนี้!


ตอนที่ 545

พอดคาสต์

| |

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ตอนที่ 545: ที่ไหนที่เรามีเด็กฝึกงานสำหรับทั้งวัน (แต่เขา ...
30:03
ติดตามเราบน Twitter!

เพิ่มเราบน Facebook!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก