Leahy วิ่งหนีบิลสอดแนมทางอีเมลที่ไม่มีหลักประกันของเขา

เวลา:2019-06-15
author:苗涅崮

Sen. Patrick Leahy จะไม่สนับสนุนการเข้าถึงอีเมลที่ไม่มีการรับประกันแม้ว่าผู้ช่วยจะบอกว่ามีข้อยกเว้นในวงกว้างเท่านั้นที่ไม่ได้อยู่ในตาราง วุฒิสภาสหรัฐอเมริกา

Sen. Patrick Leahy ได้ละทิ้งข้อเสนอการโต้เถียงของเขาซึ่งจะทำให้หน่วยงานของรัฐมีอำนาจในการเฝ้าระวังมากขึ้นรวมถึงการเข้าถึงบัญชีอีเมลของชาวอเมริกันโดยไม่มีการรับประกันมากกว่าที่พวกเขามีอยู่ภายใต้กฎหมายปัจจุบัน

พรรคประชาธิปัตย์เวอร์มอนต์ ในวันนี้ทาง Twitter ว่าเขาจะ "ไม่สนับสนุนข้อยกเว้นดังกล่าว" สำหรับการเข้าถึงที่ไม่มีหมายจับ คำพูดมาไม่กี่ชั่วโมงหลังจาก ได้รับการเผยแพร่เมื่อเช้านี้ซึ่งเปิดเผยการมีอยู่ของมาตรการ

การลงคะแนนในข้อเสนอในคณะกรรมการตุลาการวุฒิสภาซึ่งมีเก้าอี้ Leahy สำหรับวันพฤหัสบดีหน้า การแก้ไขมีสาเหตุมาจากการติดกาวแทน ( ) ถึง ซึ่งสภาผู้แทนราษฎรได้อนุมัติแล้ว

ใบหน้าของ Leahy ตอบสนองต่อการวิพากษ์วิจารณ์ในวันนี้รวมถึงสหภาพเสรีภาพพลเรือนอเมริกันกล่าวว่าจำเป็นต้องมีการออกหมายจับและกลุ่มอนุรักษ์นิยม FreedomWorks เปิดตัว ต่อสภาคองเกรส : "บอกสภาคองเกรส: อยู่ห่างจากอีเมลของฉัน!"

โฆษกของวุฒิสภาไม่ตอบคำถามในวันนี้จาก CNET เพื่อขอความกระจ่างเกี่ยวกับสิ่งที่ Leahy จะให้การสนับสนุนในสัปดาห์หน้า (เราจะอัปเดตบทความนี้หากเราได้รับคำตอบ)

อย่างไรก็ตามผู้ช่วยฝ่ายประชาธิปไตยของคณะกรรมการตุลาการได้บอกกับ CNET ในบ่ายวันนี้ว่า Leahy ไม่สนับสนุนข้อยกเว้นในวงกว้างสำหรับการค้นหาเนื้อหาอีเมลที่ไม่มีการรับประกัน

เพิ่มบันทึกย่อจากบัญชี Twitter ของ Leahy: "เทคโนโลยีได้สร้างสูญญากาศในการปกป้องความเป็นส่วนตัว Sen. Leahy เชื่อว่าจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขและ #ECPA ต้องการการปรับปรุงความเป็นส่วนตัว" นั่นคือการอ้างอิงถึงพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ปี 1986 ซึ่งปัจจุบันไม่ต้องการให้ตำรวจได้รับหมายจับสำหรับเนื้อหาของอีเมลและการสื่อสารอื่น ๆ

ตำแหน่งที่ได้รับการปรับปรุงนี้จะช่วยบรรเทาความเป็นส่วนตัวของนักประชาสัมพันธ์และนักธุรกิจล็อบบี้ที่ต้องดิ้นรนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วเพื่อหาวิธีตอบสนองต่อกฎหมายที่ปรับปรุงใหม่ของ Leahy บางส่วนจะมีข้อ จำกัด ใหม่เกี่ยวกับการบังคับใช้กฎหมายในขณะที่คนอื่นจะช่วยลดคนที่มีอยู่ทำให้การเรียกเก็บเงินโดยรวมไม่อร่อยกับหลายกลุ่ม

ศูนย์เพื่อประชาธิปไตยและเทคโนโลยีซึ่งกำลังประสานงานกลุ่มพันธมิตรอุตสาหกรรมที่เร่งด่วนเพื่อปฏิรูปการเฝ้าระวัง ในวันนี้ว่า: "เราไม่สนับสนุนการเขียนซ้ำที่อธิบายไว้ใน CNET" (สมาชิกของพันธมิตร Apple, Amazon.com, อเมริกันเพื่อการปฏิรูปภาษี, AT&T, ศูนย์เพื่อประชาธิปไตยและเทคโนโลยี, eBay, Google, Facebook, IBM, Intel, Microsoft, TechFreedom และ Twitter)

ข้อเสนอของ Leahy อนุญาตให้หน่วยงาน 22 แห่งรวมถึงสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์และ Federal Communications Commission เข้าถึงอีเมลของชาวอเมริกัน, ไฟล์ Google เอกสาร, ข้อความบน Facebook และข้อความ Twitter โดยตรงโดยไม่ต้องมีหมายจับค้นหา นอกจากนี้ยังจะทำให้ FBI และ Homeland Security มีอำนาจมากขึ้นในบางกรณีเพื่อเข้าถึงบัญชีอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องแจ้งให้เจ้าของหรือผู้พิพากษาทราบ

นั่นเป็นการออกเดินทางจากวิธีการก่อนหน้านี้อย่างกะทันหันของ Leahy ซึ่งกำหนดให้ตำรวจต้องได้รับหมายเรียกการค้นหาที่ได้รับการสนับสนุนจากสาเหตุที่เป็นไปได้ก่อนที่พวกเขาจะสามารถอ่านเนื้อหาของอีเมลหรือการสื่อสารอื่น ๆ เขา ปีที่แล้วว่าบิลของเขา "ให้การปกป้องความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้บริโภคชาวอเมริกันโดย ... กำหนดให้รัฐบาลต้องมีหมายจับค้นหา"

บุคคลหนึ่งมีส่วนร่วมในการประชุม Capitol Hill ในหัวข้อนี้บอก CNET ว่าเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรมได้แสดงความไม่พอใจต่อการเรียกเก็บเงินดั้งเดิมของ Leahy แผนกดังกล่าวได้รับการบันทึกว่าไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดดังกล่าว: James Baker รองอัยการสูงสุดได้ ว่าการขอหมายศาลเพื่อรับอีเมลที่เก็บไว้อาจมี "ผลกระทบ" ในการสอบสวนทางอาญา

Leahy อดีตพนักงานอัยการมีประวัติความเป็นส่วนตัวที่หลากหลาย เขา ความพยายามของเอฟบีไอที่ต้องการให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตสร้างแบ็คดอร์เพื่อเข้าถึงการบังคับใช้กฎหมายและ ในปี 1990 เพื่อปกป้องสิทธิ์ของชาวอเมริกันในการใช้ผลิตภัณฑ์การเข้ารหัสที่พวกเขาต้องการ

แต่เขายังได้เขียนพระราชบัญญัติ ปี 1994 ซึ่ง บริษัท เว็บและ ในสาธารณรัฐใหม่สรุปการทำงานของ Leahy ในพระราชบัญญัติต่อต้านการก่อการร้าย "ดูเหมือนว่าจะทำให้ค่าใช้จ่ายน้อยลงในการปกป้องเสรีภาพของพลเมือง" Leahy ได้ ส่วนสำคัญของพระราชบัญญัติต่อต้านการก่อการร้ายภายใต้ชื่อการ ( ) เมื่อปีที่แล้ว

ต่อไปนี้เป็นปฏิกิริยาต่อการเปลี่ยนแปลงที่เสนอของ Leahy:

  • ผู้บริหารระดับสูงของ DataFoundry ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ในเมืองออสตินรัฐเท็กซัสกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงที่เสนอนั้นเป็นการฝ่าฝืนกฎการแก้ไขข้อที่สี่ที่ไม่สามารถยอมรับได้สำหรับการค้นหาและยึดที่ไม่สมเหตุสมผล

    Ronald Yokubaitis ซีอีโอของ Data Foundry กล่าวว่าการที่รัฐบาลให้อำนาจอย่างไม่ จำกัด ในการค้นหาข้อมูลผู้บริโภคที่เก็บไว้ในคลาวด์จะทำลายความเชื่อมั่นในบริการบนระบบคลาวด์และกระตุ้นให้ธุรกิจต่างๆ

    “ ถ้าภาษานี้เข้ามาเราจะต่อต้านการเรียกเก็บเงิน” Yokubaitis กล่าว "มันจะฆ่าการคำนวณแบบคลาวด์"

  • สมาชิกหลายคนของพันธมิตรได้รับการติดต่อจาก CNET ในวันนี้ย้ำการสนับสนุนสำหรับการแก้ไข Leahy รุ่นเดือนกันยายนซึ่งรวมถึงการออกใบสำคัญแสดงสิทธิ โฆษกหญิงของ Intel ส่งจดหมายเพื่อสนับสนุนกฎหมายรุ่นก่อนหน้าเพิ่ม: "ตำแหน่งการสนับสนุนของเราสำหรับข้อกำหนดของใบสำคัญแสดงสิทธิไม่เปลี่ยนแปลง"
  • Kim Hart โฆษกหญิงของ Neustar ก็ลงนามรับรองมาตรการฉบับเดือนกันยายนเช่นกัน

    “ ในฐานะสมาชิกของกลุ่ม Digital Due Process เราสนับสนุนกฎหมายดั้งเดิมของวุฒิสมาชิกลีอาฮี” เธอกล่าวในอีเมล “ เรายังไม่ได้มีโอกาสเต็มที่ที่จะพิจารณาการแก้ไขกฎหมายแม้ว่าประสบการณ์ของเราเป็นไปได้ว่าวุฒิสมาชิก Leahy กล่าวถึงปัญหาที่ยากลำบากเหล่านี้ด้วยวิธีที่รอบคอบและสมดุล”

Casey Newton ของ CNET สนับสนุนเรื่องราวนี้

อัปเดต เมื่อ 17:09 น. PT พร้อมกับตอบสนองต่อการแก้ไขเพิ่มเติมที่เสนอ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก