การวัดของเรา

เวลา:2019-11-08
author:郎棼

ข้า แต่พระเจ้าข้าพระองค์ขอพระองค์ออกมาจากที่ลึกพระองค์ทรงสดับเสียงของข้าพระองค์ขอให้หูของเจ้าฟังเสียงวิงวอนของข้า (คำอธิษฐาน CXXX)

คุณสามารถพูดอะไรได้เมื่อคำพูดล้มเหลวและคุณตื่นขึ้นมาฝันร้ายที่แย่ลงไปอีก?

พร้อมกับส่วนที่เหลือของประเทศอุตสาหกรรมเทคโนโลยีฝังศพคนตาย จำนวนจนถึงขณะ คนที่ทำงานให้กับ Cisco Systems, Akamai Technologies, Compaq Computer, Metrocall, การสื่อสาร MRV, Netegrity, Oracle, eLogic, บริษัท Raytheon, Sun Microsystems, NextWave Telecom, BEA Systems, วัสดุประยุกต์, Vividence และ 3Com

ในขณะเดียวกันคุณกลั้นลมหายใจหวังและอธิษฐาน

และเช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ ผู้คนด้านไอทีต่างต้องดิ้นรนหางานทำอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ภายใต้สถานการณ์นั้นด้วยตาข้างหนึ่งบนจอคอมพิวเตอร์ของพวกเขาและอีกคนหนึ่งอยู่บนจอโทรทัศน์ที่ใกล้ที่สุด ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และฉันคิดว่าความเจ็บปวดจะคงอยู่ตลอดไป แต่ในเวลาอันรวดเร็วกลุ่มช็อตจะเริ่มเสื่อมสภาพและเราจะกลับไปสู่สภาวะปกติ

ถ้าเช่นนั้นจะเป็นอย่างไร สิ่งที่จะเป็นผลงานของเราและเราจะวัดผลเป็นอุตสาหกรรมหลังการค้าโลกได้อย่างไร

พร้อมกับคำถามใหม่เกี่ยวกับวิธีการที่เศรษฐกิจสั่นคลอนส่วนที่เหลือจะมีค่าใช้จ่ายอย่างไรอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ต้องเผชิญกับคำถามมากมาย สำหรับส่วนที่ดีขึ้นของ 18 เดือนที่ผ่านมาเนื้อเรื่องได้รับการเพิ่มความคิดเห็นโดยรายงานยอดขายที่ลดลงภาวะเงินฝืดราคาหุ้นและการปลดพนักงาน หากคุณเป็นนักข่าวที่สนใจเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับ yuppie angst ไม่มีปัญหาในการเลือกวัตถุดิบ

แต่ทุกสิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะสำคัญน้อยกว่ามาก

เพื่อให้แน่ใจว่าเรากำลังเข้าสู่บทใหม่ที่ไม่แน่นอนในประวัติศาสตร์ของเรา กับผู้ก่อการร้ายที่พยายามหว่านความกลัวและความตายหัวหน้าสถานีโทรทัศน์พูดอย่างโศกเศร้าเกี่ยวกับการสูญเสียความไร้เดียงสาของอเมริกาและสงสัยว่าเราจะโผล่ออกมาจากช่วงเวลาของปัญหานี้ได้อย่างไร

การพูดในฐานะคนที่โตขึ้นมาในนิวยอร์กซิตี้ฉันคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดในการปฏิเสธชัยชนะเล็กน้อยที่พวกเขาต้องการอย่างยิ่งก็คือการกลับมาทำธุรกิจตามปกติ - และเร็วที่สุด ง่าย? ไม่และในหลาย ๆ ทางเราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปเหมือนเมื่อก่อนวันอังคารที่ได้

แต่เล็ก ๆ น้อย ๆ นี่คือจุดที่ผู้คนที่เก่งที่สุดและฉลาดที่สุดในโลกที่อาศัยอยู่ในธุรกิจไอทีสามารถยืนหยัดได้ มีใครสงสัยบ้างว่า Silicon Valley และอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ของประเทศอื่น ๆ สามารถดูดซับและแสดงให้เห็นถึงความจริงและจินตนาการที่ทำให้พวกเขาอิจฉาคนทั้งโลก?

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเปิดและปิดความคิดสร้างสรรค์ราวกับว่ามันเป็นเดือย แต่การสร้างซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นเพื่อช่วยให้ชีวิตของผู้คนนับล้านดีขึ้นจะพูดได้หลาย ๆ เรื่องเกี่ยวกับวิธีที่เราผ่านการทดสอบนี้

ในการต่อสู้ครั้งนี้อาวุธจะไม่ใช่กระสุนและระเบิด แต่เป็นจินตนาการและความแข็งแกร่ง ฉันจะพาดาเนียลเลวินผู้ร่วมก่อตั้งอาคามาอิผู้เสียชีวิตเมื่อสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์เที่ยวบินที่ 11 ตก - กว่า 100 Osama bin Ladens ทุกวันในสัปดาห์และสองครั้งในวันอาทิตย์ ถึงอย่างนั้นมันไม่ใช่การต่อสู้ที่ยุติธรรม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก