เชือก Flarion เริ่มต้นในผู้เล่นโทรคมนาคมรายใหญ่

เวลา:2019-10-08
author:项厕镓

บริษัท โทรศัพท์เก่าแก่แสดงความสนใจใน Flarion Technologies ซึ่งเป็นอุปกรณ์บรอดแบนด์ไร้สายที่เริ่มต้นต่อสู้กับธุรกิจควบคู่ไปกับ Qualcomm และยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารอื่น ๆ

จนถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้ลูกค้าของ Flarion ประกอบด้วยผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเท่านั้นรวมถึง และ SK Telecom ซึ่งใช้อุปกรณ์นี้เพื่อขายบรอดแบนด์ในพื้นที่ที่ถูกมองข้ามโดยผู้ให้บริการเคเบิลหรือ DSL (ผู้สมัครสมาชิกดิจิทัล)

แต่นั่นเปลี่ยนไป Ronny Haraldsvik รองประธาน Flarion กล่าวในการสัมภาษณ์ล่าสุด บริษัท สื่อสาร "บริการเต็มรูปแบบ" เริ่มเข้าสู่ระบบ ยกตัวอย่างเช่น Telstra ของออสเตรเลียซึ่งขายโทรศัพท์มือถือและนาทีเสียงรวมทั้งบรอดแบนด์ผ่านดาวเทียม Wi-Fi ฮอตสปอตเคเบิลและ DSL จะทำการทดลองทางเทคนิคเกี่ยวกับอุปกรณ์ของ "Haraldsvik กล่าว

บริษัท โทรศัพท์และบรอดแบนด์รายใหญ่ในยุโรปได้ตกลงที่จะทดสอบอุปกรณ์ แต่ Haraldsvik ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม

เทคโนโลยีของ Flarion เป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ไร้สายรุ่นใหม่ที่พยายามแก้ปัญหาในการรับบริการโทรศัพท์และบรอดแบนด์ไปยังพื้นที่ที่มีราคาแพงเกินกว่าที่จะติดตั้งสายทองแดงสายเคเบิลหรือ DSL ในขณะที่ราคาไม่แพงในการเปิดตัว แต่เทคโนโลยีไร้สายเช่นเครือข่ายโทรศัพท์มือถือของ Flarion, หรือ 3G (รุ่นที่สาม) ไม่น่าเชื่อถือเท่ากับการโทรด้วยเสียงหรือบรอดแบนด์ผ่านการเชื่อมต่อแบบมีสาย

WiMax เป็นผู้นำในด้านความเร็ว แต่มีความล่าช้าในการพัฒนาเชิงพาณิชย์ ตามทฤษฎีแล้วเครือข่าย WiMax สร้างการเชื่อมต่อสูงสุด 2 เมกะบิตต่อวินาทีในขณะที่ผู้ใช้ Flarion รวมถึงสมาชิก ดาวน์โหลดที่ประมาณ 1.5 เมกะบิตต่อวินาทีและอัปโหลดที่ 375 กิโลบิตต่อวินาที (kbps)

เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ 3G ที่ทำโดย Qualcomm และอื่น ๆ นั้นช้าที่สุดในบรรดาสามเทคโนโลยี แต่น่าเชื่อถือที่สุดในตอนนี้ บริการ ของ Verizon Wireless ใช้เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ 3G ของ Qualcomm ดาวน์โหลดที่ 300kbps ถึง 500kbps ในขณะที่อัพโหลดเฉลี่ยประมาณ 40kbps ถึง 60kbps

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก