Comcast บล็อกการจราจร BitTorrent จริงๆ

เวลา:2019-09-08
author:涂溅尾

เป็นเวลาสองสามเดือนที่ Comcast ได้รับรายงานเรื่องกระจัดกระจายที่บอกว่ามัน จำกัด ปริมาณการใช้ BitTorrent

TorrentFreak เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาว่า Comcast รบกวนการถ่ายโอนไฟล์โดยวางตัวเป็นฝ่ายเดียวจากนั้นก็วางหูโทรศัพท์ แต่เมื่อเราติดต่อ Comcast ในเวลานั้นมันก็ จะทำเช่นนั้น

ต้องขอบคุณ รายงานเมื่อวันศุกร์โดย แอสโซซิเอตเต็ทเพรส แต่เป็นที่ชัดเจนว่า Comcast กำลังยุ่งเกี่ยวกับเครือข่ายแบบ peer-to-peer แม้ว่าจะมีการถ่ายโอนไฟล์ขนาดเล็ก

การ เกี่ยวข้องถ่ายโอนสำเนาของ King James Bible ผ่านเครือข่าย BitTorrent บน Time Warner Cable, Cablevison, AT&T และการเชื่อมต่อ Comcast สองครั้ง (ในฟิลาเดลเฟีย, บอสตันและซานฟรานซิสโก) เฉพาะคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อ Comcast เท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ

นี่เป็นสิ่งสำคัญ King James Bible Gutenberg นั้นมีขนาดเพียง 4.24MB ซึ่งค่อนข้างเล็กและบ่งบอกว่า Comcast กำลังแยกไฟล์ขนาดเล็กออกมา

ตอนนี้แม้ว่าจะมีบางเพลงที่ Comcast ไม่สามารถทำเช่นนี้ได้ฉันจะแปลกใจถ้าศาลจะบอกว่ามันผิดกฎหมาย Comcast กล่าวว่า: "คุณตกลงที่จะปฏิบัติตามเครือข่าย Comcast แบนด์วิดท์และการจัดเก็บข้อมูลและข้อ จำกัด การใช้งานทั้งหมดต่อไปคุณจะต้องแน่ใจว่าปริมาณการใช้แบนด์วิดท์ของคุณที่ใช้บริการนั้นไม่เกินขีด จำกัด ในอนาคตหากการใช้บริการของคุณส่งผลให้เกิดการใช้แบนด์วิดท์เกินกว่าข้อ จำกัด ที่บังคับใช้นั่นเป็นการละเมิดนโยบายนี้ ... หากมีการใช้บริการในลักษณะที่ Comcast หรือซัพพลายเออร์ของตน แต่เพียงผู้เดียว ดุลยพินิจเชื่อว่าละเมิด AUP นี้ Comcast หรือซัพพลายเออร์ของ บริษัท อาจดำเนินการตอบสนองใด ๆ ที่พวกเขาเห็นว่าเหมาะสม

ซึ่งค่อนข้างกว้าง

อันตรายสำหรับ Comcast สองเท่า ขั้นแรกการกรองแบบไฮเปอร์แอคทีฟของมันอาจทำให้การถ่ายโอนไฟล์ผิดกฎหมายอย่างสมบูรณ์แบบซึ่ง ในกรณีที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าที่ใช้ Lotus Notes

ประการที่สองมันสนับสนุนการ เช่นการจราจร BitTorrent ที่ทำให้ยุ่งเหยิงหรือเข้ารหัสมัน นั่นหมายความว่าความพยายามในอนาคตของ Comcast ในการจัดการทราฟฟิกอาจยากกว่านี้ (หาก Comcast ชะลอการถ่ายโอน BitTorrent แทนการตัดออกอย่างสมบูรณ์ผู้ใช้จะไม่เพิ่มการแข่งขันทางด้านอาวุธอย่างรวดเร็ว)

อาจเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอาจเป็นการกำหนดราคาแบบฉัตร ผู้ใช้ BitTorrent ที่เป็นผู้ใช้งานแบนด์วิธสูงจะจ่ายมากขึ้นในขณะที่ผู้ใช้ตามบ้านโดยเฉลี่ยจะจ่ายน้อยลง มันไม่สมบูรณ์แบบและผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากอาจไม่ชอบรูปแบบการกำหนดราคาแบบฉัตร แต่มันอาจจะดีกว่าการเพิ่มการแข่งขันทางด้านอาวุธหรือไม่สามารถใช้ BitTorrent ได้เลย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก