Bing ของ Microsoft เปิดตัวภารกิจจรวดสำหรับเด็ก ๆ

เวลา:2019-08-15
author:韩遂锣

มันสนุกอยู่เสมอเมื่อคนที่จริงจังเสนอสารภาพบาป

ใน ของ Microsoft ผู้กำกับ Stefan Weitz ตัดสินใจที่จะบอกทุกคนที่จะฟังว่าเขาเป็น "ตัวปล่อยจรวดตัวยงมาตั้งแต่ปี 1975"

ฉันไม่ทราบว่าสิ่งนี้มีผลกับพ่อแม่เพื่อนบ้านของเขาหรือตำรวจท้องที่และหน่วยดับเพลิงในขณะที่เขาเติบโตขึ้นมา แต่ฉันไม่สามารถหาหลักฐานว่าเขาถูกจับกุมในข้อหายิงตัวยงดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม Weitz กำลังเดือดร้อนว่าวิทยาศาสตร์ไม่ได้ยอดเยี่ยมในโรงเรียน

ดังนั้นเขาและเพื่อนของเขาที่ Bingdome จึงได้ตัดสินใจรื้อฟื้นความกระตือรือร้นของเด็กในการเปิดตัว

โปรดต้อนรับ โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูก ๆ ของคุณออกแบบจรวดที่จะประสบความสำเร็จในการเผาผลาญเถ้าถ่านในหลาย ๆ ประเทศที่เราไม่ได้ชื่นชอบ

ไม่รอ. ฉันไม่ได้ค่อนข้างถูกต้อง

บางทีสิ่งนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการเดินทางไปยังดาวเคราะห์ไททันหรือไม่? CC Erik Charlton / Flickr

Mission: 10,000 Rocket ในความเป็นจริงแล้วขอให้เด็ก ๆ จินตนาการว่าการเดินทางบนอวกาศครั้งต่อไปอาจมีหน้าตาเป็นอย่างไร หากคุณสามารถพาเด็ก ๆ ออกไปจาก Grand Theft Auto ของพวกเขาและออกแบบจรวดแห่งอนาคตพวกเขาอาจได้รับการสร้างสรรค์สร้างขึ้นจริง ๆ

ไม่ไม่เต็มขนาด แต่อย่างน้อยพวกเขาจะถูกพาไปสู่ความเป็นอยู่โดย "ศิลปินสุดเท่" ซึ่งงานของเขาอาจจะคุ้มค่ากับโชคลาภในวันเดียว

หนังสือของการออกแบบทั้งหมดจะได้รับการผลิตด้วยเงินทั้งหมดที่จะถูกส่งกลับไปยังโรงเรียน และโรงเรียนที่โชคดีมากแปดแห่งจะได้รับเงิน $ 5,000 เพื่อเป็นทุนในโครงการทางวิทยาศาสตร์ในสถานประกอบการที่มีสายเงินสด

ในฐานะที่ พิสูจน์แล้วมีความกระตือรือร้นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในโครงการอวกาศบางคนไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจริงจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ของเรา

ดังนั้นวิธีที่ดีกว่าที่จะทำให้ลูก ๆ ของคุณมีประสิทธิผลในสุดสัปดาห์นี้โดยการให้พวกเขาออกแบบยานอวกาศที่วันหนึ่งอาจรักษามนุษยชาติเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้อยู่อาศัย Planet Titan เพื่อประหลาดใจ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก