KaChing เข้าสู่อุตสาหกรรมกองทุนรวม

เวลา:2019-08-15
author:那粱

เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วเว็บไซต์ดังกล่าวเป็นตลาดหุ้นในจินตนาการที่คุณสามารถติดตามพอร์ตการลงทุนของนักลงทุนรายอื่น แต่เกมเชื่อว่ากำลังจะสิ้นสุดลงที่ บริษัท และ กำลังให้ผู้ใช้แนบเงินจริงเข้ากับบัญชีของพวกเขา ในการดำเนินการดังกล่าว บริษัท นี้กำลังเข้าสู่อุตสาหกรรมกองทุนรวมมูลค่า 11.5 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ดูเหมือนว่าโอกาสที่ดีทั้งสำหรับนักลงทุนใน บริษัท และนักลงทุนผู้บริโภค

KaChing ให้ทุกคนสร้างและจัดการพอร์ตโฟลิโอบนเว็บไซต์และผู้ใช้สามารถดูพอร์ตการลงทุนเหล่านี้และติดตามผลตอบแทนของพวกเขา ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ซื้อขายหุ้นแฟนตาซีอื่น ๆ ด้วย KaChing คุณสามารถมอบเงินเพื่อสะท้อนผลงานของผู้ใช้รายอื่น สถานที่นี้ควรมีการเผยแพร่สดบนเว็บไซต์ในวันจันทร์

ไซต์มีการป้องกันสำหรับผู้ใช้ที่เลือกติดตามคนอื่น มันมอบรางวัล "อัจฉริยะ" ให้กับผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอให้กับผู้เล่นที่อยู่ในไซต์เป็นเวลาหนึ่งปีเท่านั้นซึ่งมีคุณสมบัติและลงนามในเอกสารกำกับดูแลการซื้อขายและมีประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอในระดับหนึ่ง ผู้ใช้อัจฉริยะเท่านั้นที่สามารถทำมิเรอร์ได้

"อัจฉริยะ" ของ KaChing อาจคุ้มค่ากับการลงทุนด้วยเงินจริงสกรีนช็อต โดย Rafe Needleman / CNET

ผู้ค้า KaChing ยังต้องระบุกองทุนหรือปรัชญาการลงทุนของพวกเขาซึ่งระบบติดตามและให้คะแนน หากคุณบอกว่าคุณเป็นนักลงทุนด้านการดูแลสุขภาพและจากนั้นคุณสังหาร Apple ผลตอบแทนของคุณอาจสูงขึ้น แต่อันดับ "เกาะติดกลยุทธ์" จะลดลงและคนที่ติดตามคุณหรือลงทุนควบคู่ไปกับพอร์ตโฟลิโอของคุณจะเป็น ส่ง "การแจ้งเตือนดริฟท์" เพื่อบอกพวกเขาว่าคุณอาจย้ายจากหมวดหมู่ "ดี" ไปเป็นช่อง "โชคดี" หรือ "บ้าบิ่น" Andy Rachleff ซีอีโอกล่าวว่าด้วยกองทุนรวมทั่วไปไม่มีทางที่จะบอกได้ว่านักลงทุนโชคดีหรือดีและโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ได้อยู่ในงบรายไตรมาส

ในการลงทุนควบคู่ไปกับอัจฉริยะของ KaChing คุณต้องใช้เงินทุนในบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ที่ Interactive Brokers ซึ่ง KaChing จะทำเพื่อคุณออนไลน์ KaChing ทำงานร่วมกับนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์รายนี้เนื่องจากมี API ที่ทำให้ KaChing ทำการซื้อขายได้อย่างรวดเร็วในราคาที่ถูกเพียง 2 เซ็นต์ต่อหุ้น

อัจฉริยะในไซต์ตั้งค่าการจัดการของตนเองซึ่ง KaChing ใช้เวลา 25 เปอร์เซ็นต์ KaChing จะรวบรวมกำไรจากค่านายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ นักลงทุนที่สะท้อนมิชชันอัจฉริยะของ KaChing สามารถหยุดทำได้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการและแลกเปลี่ยนหุ้นของพวกเขาหลังจากนั้น น่าเสียดายที่คุณยังไม่สามารถแลกเปลี่ยนกับกองทุนอัจฉริยะอื่นได้โดยไม่ต้องตั้งค่าบัญชีซื้อขายใหม่ด้วยตัวคุณเอง แต่ควรจะแก้ไขในไม่ช้า บัญชีขั้นต่ำอยู่ในระดับต่ำ ($ 3,000) และไม่มีค่าธรรมเนียมการออก

Rachleff บอกฉันว่าความลับที่แท้จริงเบื้องหลัง KaChing คือการสังเกตว่าการบริจาคของ Ivy League ทำได้ดีกว่า S&P เนื่องจาก "กลยุทธ์ที่เหนือกว่าในการเลือกผู้จัดการการลงทุน" ซึ่งเป็นสิ่งที่อัลกอริทึมของ KaChing ตรวจสอบ oversimplified, KaChing อัตราการยึดมั่นในกลยุทธ์ควบคู่กับผลตอบแทนไม่เพียง แต่ส่งกลับตัวเอง นั่นทำให้ผลตอบแทนที่คาดการณ์ได้ Rachleff กล่าว

สุดยอดอัจฉริยะ KaChing Min Thang เชื่อในการดูแลสุขภาพ สกรีนช็อตโดย Rafe Needleman / CNET

มีผู้ใช้ KaChing มากกว่า 8,000 คนที่มีพอร์ตการลงทุนสาธารณะซึ่งมีเพียงสิบคนเท่านั้นที่เป็นอัจฉริยะที่บัญชีสามารถสะท้อนได้ หวังว่าตัวเลขจะเพิ่มขึ้น คนสิบคนเหล่านี้ต้องการการแข่งขันและผู้ใช้ต้องการตัวเลือก

ฉันเป็นหนึ่งในผู้บริโภคหลายล้านคนที่ไม่พอใจกับผลตอบแทนในกองทุนรวมของฉันรวมถึงการขาดความโปร่งใสในการลงทุนเหล่านี้ ฉันเป็นแฟนตัวยงของโมเดลของ KaChing เพียงพอที่ฉันจะพิจารณานำเงินของตัวเองไปใช้ในการบริการเมื่อมีผู้จัดการอัจฉริยะที่จะติดตามมากขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก