สำนักงานไร้กระดาษที่เข้าใจยาก: HelloSign บอกว่ามีคำตอบ

เวลา:2019-07-22
author:阮媛

CEO Jospeh Walla ต้องการที่จะฆ่าเครื่องพิมพ์และสแกนเนอร์ - ทำไปพร้อมกับลายเซ็นดิจิทัลทีละรายการ

HelloFax เป็นที่รู้จักกันดีในการให้ผู้คนรับและส่งแฟกซ์ร้องขอลายเซ็นและกรอกแบบฟอร์มทั้งหมดนี้ไม่มีเอกสารทางกายภาพ จากบริการดังกล่าว บริษัท กำลังเปิดตัว ซึ่งช่วยให้ผู้คนลงชื่อเอกสารด้วยระบบดิจิตอล

ผ่าน HelloSign Walla หวังว่าจะบรรลุสิ่งที่หลาย ๆ บริษัท พยายามและล้มเหลวในการทำ: สร้างสำนักงานไร้กระดาษ มันเป็นความฝันที่เกิดในยุคดอตคอม แต่ไม่เคยรู้เลยเพราะคนงานยังคงยึดติดกับกระดาษจริงแม้จะได้รับประโยชน์ทางการเงินและสิ่งแวดล้อมจากการไม่ทำเช่นนั้น

“ สำนักงานไร้กระดาษคือความล้มเหลวครั้งใหญ่นี้” หมอวลากล่าว "มันเป็นสิ่งที่ถูกสัญญากับเรามานานกว่า 10 ปีและมันก็ไม่ได้เกิดขึ้น"

เขาอธิบายยุคปัจจุบันว่าเป็น "ในระหว่างช่วงเวลา" ที่ซึ่งผู้คนมีความเคลื่อนไหวมากขึ้น - กับชีวิตส่วนตัวและที่ทำงาน - แต่พวกเขายังต้องการสแกนเนอร์หรือเครื่องพิมพ์ เมื่อจำเป็นต้องใช้ลายเซ็นสำหรับเอกสารที่มีผลผูกพันตามกฎหมายคนต้องพิมพ์เอกสารลงนามแล้วสแกนและส่งหรือส่งแฟกซ์

“ มันเป็นการเสียเวลาอย่างมาก” หมอวลากล่าว เขาคิดว่า HelloSign เป็นขั้นตอนต่อไปในการลดความต้องการเอกสารที่เป็นกระดาษ

HelloSign ลื่นอย่างน่าทึ่งสำหรับโปรแกรมลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ เป็นโปรแกรมบนเว็บที่ให้ผู้ใช้ลากและวางเอกสารสำหรับการอัพโหลด ผู้ใช้สามารถอัปโหลดหรือสร้างลายเซ็นที่แทรกลงในเอกสาร แม้แต่ฟังก์ชั่นข้อความ (ที่ใช้สำหรับกรอกแบบฟอร์ม) นั้นใช้งานง่ายกว่าที่ใช้ในโปรแกรมอื่น ๆ ที่ฉันเคยพบมา หลังจากลงนามในเอกสารแล้วผู้ใช้เพียงแค่เสียบที่อยู่อีเมลเพิ่มข้อความอีเมลที่กำหนดเองหากพวกเขาต้องการและกดส่ง

สกรีนช็อตโดย Donna Tam / CNET

ลายเซ็นและอีเมลถูกติดตามโดยใช้ที่อยู่ IP, คุกกี้และข้อมูลอื่น ๆ หมอบอกว่าระบบความปลอดภัยเป็น "รากฐานที่สำคัญ" ของบริการ HelloSign

Garry Tan หุ้นส่วนของ Y-Combinator ซึ่งเป็นที่ปรึกษาของ HelloFax กล่าวว่าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของ HelloSign ไม่ใช่ความปลอดภัย แต่เป็นการเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภค ไม่ว่าคุณจะพอใจกับการจัดเก็บสิ่งของในคลาวด์หรือการส่งลายเซ็นดิจิทัลเป็นทางเลือกส่วนตัว Tan กล่าว

"กุญแจสำคัญในที่นี้เป็นเพียงประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมนอกจากนี้ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่จะขายสิ่งต่าง ๆ หากคุณขายให้กับลูกค้าพวกเขาจะต้องสามารถใช้งานได้ภายในห้าวินาที แบน "เขาพูด

Walla กล่าวว่าความเรียบง่ายของโปรแกรมเป็นส่วนหนึ่งของความดึงดูดของผลิตภัณฑ์ โปรแกรมอื่น ๆ ต้องเสียค่าใช้จ่ายและมีการบวมและใช้งานยากเขากล่าว บริการ HelloSign ฟรีสำหรับผู้บริโภคและธุรกิจขนาดใหญ่ จากแนวทาง การให้บริการทางธุรกิจ HelloSign วางแผนที่จะให้ บริษัท มีตัวเลือกในการอัพเกรดเป็นคุณสมบัติระดับพรีเมียมสำหรับงานที่ซับซ้อนมากขึ้น

Tan กล่าวว่ามีแนวโน้มที่ Y-Combinator ที่จะมุ่งสู่ผลิตภัณฑ์ที่เน้นผู้บริโภคเพื่อจุดประสงค์ขององค์กรและ HelloSign เป็นตัวอย่างที่ดี

“ พวกเขามีแผนดี” ตันกล่าว "ส่วนที่ยากที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคคือการให้ผู้คนรับรู้เกี่ยวกับมันจากสิ่งที่ฉันได้เห็นเมื่อมีคนรู้เรื่องนี้พวกเขาใช้มันครั้งเดียวและพวกเขาจะใช้มันตลอดไป"

HelloSign ยังจัดเก็บเอกสารที่ลงนามและในกล่อง จำกัด บริษัท เก็บข้อมูลบนคลาวด์ซึ่งเพิ่ง - จะให้พื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 25GB สำหรับลูกค้า HelloSign

HelloSign วางแผนที่จะทำงานกับ บริษัท อื่น ๆ ที่จะทำให้การเปลี่ยนเป็นสำนักงานไร้กระดาษเป็นไปได้

“ มีเครื่องมือมากขึ้นอย่างแน่นอนที่เราคาดว่าจะทำให้คุณไร้กระดาษมากขึ้นถ้าเราไม่มีมันเราจะร่วมมือกับ บริษัท อื่น ๆ ” หมอกล่าว

ใครจะไม่ต้องการสำนักงานไร้กระดาษ? เครื่องพิมพ์มักจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีในทุกพื้นที่ทำงานเนื่องจาก Molly Wood ของ CNET ได้

HelloSign หวังว่าจะสามารถแก้ไขได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก