ในที่สุด RIM ก็เปิดตัวแท็บเล็ต 4G LTE ด้วยการเปิดตัว 9 สิงหาคม

เวลา:2019-07-22
author:常箢

BlackBerry PlayBook ของ RIM ได้รับ 4G LTE ในที่สุด
BlackBerry PlayBook ของ RIM ได้รับ 4G LTE ในที่สุด สุดยอดซื้อ

หลังจากรอคอยมานาน Research In Motion ได้เปิดตัว 4G LTE BlackBerry PlayBook

และมาพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 32GB หากไม่สามารถใช้ LTE ได้แท็บเล็ตจะ "ปรับการเชื่อมต่อบน HSPA + โดยอัตโนมัติ" RIM กล่าว แท็บเล็ตจะพร้อมใช้งานสำหรับลูกค้า Bell, Rogers และ TELUS ในแคนาดา

PlayBook ที่ติดตั้ง 4G LTE มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 7 นิ้วเหมือนกับรุ่นก่อนและมีกล้องวิดีโอ HD ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รวมถึง HDMI out และลำโพงสเตอริโอ ในด้านซอฟต์แวร์ผู้ใช้สามารถคาดหวังประสบการณ์ระบบปฏิบัติการแบบเดียวกันกับที่พวกเขาได้รับตอนนี้จาก PlayBook รวมถึงการสนับสนุนกล่องขาเข้าแบบรวมของ RIM และแอพปฏิทินและรายชื่อติดต่อ

ข่าวลือแพร่สะพัดมาหลายเดือนแล้วที่ RIM จะเปิดตัว 4G LTE PlayBook แต่ในแต่ละเดือนที่ผ่านมา บริษัท เป็นแม่ในการเปิดตัวในที่สุด เมื่อเดือนที่แล้ว MobileSyrup บล็อกมือถือรายงานว่า แล้ว แต่กล่าวว่าการเปิดตัวจะเปิดตัวในวันที่ 31 กรกฎาคม

ลูกค้าชาวแคนาดาจะสามารถใช้อุปกรณ์นี้ได้ในวันที่ 9 สิงหาคมสำหรับลูกค้าในที่อื่น ๆ ทั่วโลกการรอคอยยังคงดำเนินต่อไป RIM กล่าวในวันนี้ว่าจะส่งมอบ 4G LTE PlayBook ไปยังสหรัฐอเมริกายุโรปและส่วนอื่น ๆ ของโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

RIM ไม่ได้บอกว่า 4G LTE PlayBook ราคาเท่าไหร่ CNET ติดต่อ RIM เพื่อขอราคา เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

กล่าวถึงข้างต้น
BlackBerry PlayBook (32GB)
$ 2,396
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

BlackBerry PlayBook

  • ทบทวน
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก