TiVo freebie มีก้อนถ่านหินสำหรับ Comcast

เวลา:2019-05-20
author:双棱

สำหรับ TiVo จะเป็นการดีกว่าที่จะให้ได้รับมากกว่า - โดยเฉพาะเมื่อมันเกี่ยวข้องกับการเยาะเย้ยความสนุกเล็กน้อยที่คู่แข่ง

บริษัท เครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอลในวันศุกร์จะมอบเครื่องบันทึก 40GB Series 2 ให้กับลูกค้า Comcast ที่นำบิลเคเบิลและของขวัญสำหรับการกุศล The Family Giving Tree ไปยังสำนักงานใหญ่ของ TiVo ในเมือง Alviso รัฐแคลิฟอร์เนีย หรือจนกว่าจะหมดหน่วยและจะถูก จำกัด ไว้ที่หนึ่งเครื่องบันทึกต่อครัวเรือน

ค่าบริการไม่รวมของแถมซึ่งสำหรับเจ้าของ TiVo เป็นครั้งแรกเท่านั้น

DVRs ช่วยให้ผู้ชมหยุดการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ชั่วคราวและระบบโปรแกรมเพื่อบันทึกรายการไปยังฮาร์ดไดรฟ์ TiVo มักจะคิดค่าบริการ $ 199.99 สำหรับผู้บันทึกและ $ 12.95 ต่อเดือนสำหรับบริการ บริษัท ยังอยู่ในช่วงโปรโมชันการคืนเงินทางไปรษณีย์สำหรับ $ 100 สำหรับเครื่องบันทึกที่ใช้จนถึงวันที่ 1 มกราคมการสมัครสมาชิกตลอดชีพสำหรับบริการมีค่าใช้จ่าย $ 299 - นั่นคืออายุการใช้งานของเครื่องบันทึก

นี่เป็นครั้งแรกที่ TiVo ได้มอบตัวให้กับผู้บันทึกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นวันหยุดและเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่ Comcast บริษัท เคเบิลกล่าวว่าบริการบันทึกภาพ 9.99 ดอลลาร์ต่อเดือนจะเปิดให้บริการสำหรับสมาชิกในพื้นที่เบย์เริ่มตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว แต่จากการพูดคุยกันหลายครั้งลูกค้าได้รับแจ้งว่าบริการยังไม่พร้อมใช้งานหรือมีปัญหาในการบันทึก

ตัวแทน Comcast ไม่ได้ส่งคืนความคิดเห็นทันที แต่ตามเว็บไซต์ของ บริษัท บริการ DVR มีให้บริการในซานโฮเซ แต่ไม่ใช่ซานฟรานซิสโก

ด้วยโปรโมชั่นนี้ แต่ในขณะนี้ Comcast เป็นคู่แข่งในตลาดสำคัญในช่วงฤดูกาลขายที่สำคัญที่สุดของ TiVo Brodie Keast รองประธานบริหารของ TiVo กล่าว

ข้อตกลงสายเคเบิลจะช่วยเพิ่มกำไรและโอกาสในการเติบโตของ TiVo อย่างมีนัยสำคัญ ขณะนี้ บริษัท นับข้อตกลงของตัวเองกับผู้ให้บริการรายใหญ่คือ DirecTV ในฐานะผู้สร้างรายได้และสมาชิกรายที่ 1 อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการเคเบิลยังไม่ได้รับบริการของ TiVo เพราะมันแพงเกินไปนักวิเคราะห์กล่าว ในขณะเดียวกัน

“ เราชอบที่จะมีพันธมิตรเคเบิล - ที่เหมาะสมสำหรับทั้งสองฝ่าย แต่นี่เป็นฤดูกาลขายที่สำคัญและเราได้รับประโยชน์จากสัญญา Comcast ล้มเหลวในการส่งมอบและเรามั่นใจว่าลูกค้าของพวกเขาจะเต็มใจ ที่จะไปกับ TiVo "Keast กล่าว "ในขณะนี้ Comcast เป็นคู่แข่ง ... บริษัท เคเบิลกำลังแข่งขันกับเรามากขึ้นเรื่อย ๆ และในฐานะ บริษัท ขนาดเล็กเราจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์ในฟีเจอร์และโปรโมชั่นมากขึ้น"

TiVo ยังคงพัฒนา และกำลังพัฒนา ของ TiVo To Go ซึ่งช่วยให้สมาชิกสามารถถ่ายโอนรายการในเครื่องบันทึกไปยังคอมพิวเตอร์ที่บ้าน

ของรางวัลไม่ใช่ของใหม่สำหรับ TiVo ในปี 2000 บริษัท ที่ให้ผู้ชนะไปบันทึก

แม้จะมีการส่งเสริมการขาย Keast กล่าวว่า TiVo ไม่ได้เขียนข้อตกลงกับ Comcast และสื่อสารกับ บริษัท ต่อไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก