SpiralFrog ที่สนับสนุนโฆษณาเปิดตัวเว็บไซต์เพลงในที่สุด

เวลา:2019-08-22
author:籍哭姹

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา SpiralFrog ดูเหมือนจะเป็นคนที่เยือกเย็นหลังจากการต่อสู้แบบประจัญบานก่อให้เกิดการอพยพผู้บริหาร

แต่ บริษัท ที่สร้างความฮือฮาเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วโดยสัญญาว่าจะให้บริการฟรีเพลงที่สนับสนุนโฆษณาก็พร้อมที่จะเปิดตัวแล้ว ผู้ก่อตั้ง Joe Mohen ยืนยันเมื่อวันอังคารถึง CNET News.com ว่า ได้เชิญผู้ใช้จำนวนหนึ่งให้เลือกทดสอบเว็บไซต์เบต้า

Mohen กล่าวว่า SpiralFrog จะนำเสนอเพลง 700,000 เพลงในช่วงเปิดตัวและเป็นเว็บไซต์แรกที่สนับสนุนโฆษณาเพื่อเสนอวิดีโอสำหรับดาวน์โหลด เขาคาดว่า SpiralFrog จะพร้อมเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้

"เรากำลังนำเสนอประสบการณ์เพลงคุณภาพสูงฟรีให้กับผู้บริโภคและได้รับการสนับสนุนจากผู้โฆษณา" Mohen กล่าว "เราคิดว่าเหตุผลหลักในการใช้เว็บไซต์คือการค้นหาเพลงใหม่"

SpiralFrog บุกเข้าฉากเพลงโดยนำเสนอทางออกที่เป็นไปได้ต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ ทุกคนยินดีที่จะนั่งฟังโฆษณาบางเพลง ระยะห่างถึงผู้ใช้: ไม่ต้องกังวลกับคดีฟ้องร้องหรือสปายแวร์ในวงการเพลงอีกต่อไป

แม้ว่า บริษัท จะยังไม่ได้เริ่มหรือได้รับเงิน แต่สื่อก็กระโดดข้ามเรื่องราวทั้งหมด

แต่จากนั้นไปที่ SpiralFrog พลาดการเปิดตัวในเดือนธันวาคม วันที่ ไม่นานหลังจากนั้นซีอีโอโรบินเคนท์ ไปจากรอยแตกกับ Mohen และคณะกรรมการ ทีมผู้บริหารของเคนท์ได้ติดตามในไม่ช้าและสำหรับผู้สังเกตการณ์หลายคนโมเดลเพลงฟรีของ SpiralFrog ดูเหมือนว่าการทดลองที่ล้มเหลว

แปดเดือนต่อมา Mohen กล่าวว่าเว็บไซต์พร้อมที่จะแข่งขัน

“ การแข่งขันของเราคือการละเมิดลิขสิทธิ์” Mohen กล่าว "นี่จะเป็นรายได้ใหม่สำหรับ บริษัท แผ่นเสียงและศิลปินและทางเลือกทางกฎหมายของ LimeWire และเว็บไซต์ผิดกฎหมายอื่น ๆ "

บริษัท วางแผนที่จะโฆษณากับผู้บริโภคด้วยวิธีที่ไม่เป็นการรบกวนนาย Mohen กล่าว การดาวน์โหลดใช้เวลาประมาณ 90 วินาทีและในช่วงเวลานั้นผู้ใช้จะเห็นช่วงของเนื้อหาที่จะรวมโฆษณา

ผู้ใช้ SpiralFrog สามารถเล่นเพลงบนพีซีหรือเครื่องเล่นที่รองรับ Windows Media ได้ Mohen กล่าว อย่างไรก็ตามเพลงของไซต์ไม่สามารถทำงานร่วมกับ iPod ได้

นอกจากนี้เว็บไซต์ยังมีคลังเพลงขนาดเล็ก เฉพาะ Universal Music Group ที่ใหญ่ที่สุดในหกค่ายเพลงชั้นนำได้ กับ SpiralFrog ซึ่งหมายความว่า SpiralFrog เสนอเพลง 700,000 เพลงในขณะที่บริการเพลงชั้นนำส่วนใหญ่เช่น Apple, Yahoo และ Rhapsody มีเพลงอย่างน้อย 2 ล้านเพลง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก