ด้วยการย้ายของ Dell Red Hat จะจดจำ JBoss

เวลา:2019-08-22
author:公孙犊订

ยินดีที่ได้เห็น Red Hat ลงทุนใน JBoss เป็นสิ่งที่ดีสำหรับ บริษัท และฉันเชื่อว่าเป็นผลดีต่อ JBoss

ในการนำเสนออย่างเป็นทางการครั้งแรกของ JBoss Application Platform กับ OEM, Red Hat และ Dell ว่า Dell จะจัดส่งเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge ด้วย JBoss Enterprise Application Platform หรือ Red Hat Application Stack ซึ่งรวมถึง Red Hat Enterprise Linux, JBoss Enterprise แพลตฟอร์มแอปพลิเคชันและ MySQL

ที่น่าสนใจที่สุด (แม้ว่าจะไม่น่าประหลาดใจ) คุณสามารถรับ JBoss Enteprise Application Platform ที่รวมไว้ล่วงหน้าและรวมกับ Windows ได้เช่นกัน

ข้อเสนอของ Dell / Red Hat ประกอบด้วยสามโซลูชัน:

  • JBoss Enterprise Application Platform: เป็นการรวม JBoss Application Server, Hibernate และ JBoss Seam เข้ากับฮาร์ดแวร์ของ Dell และตัวเลือก Linux หรือ Windows ของลูกค้า

  • เว็บแอปพลิเคชัน: ข้อเสนอนี้รวม Red Hat Application Stack รวมถึงแพลตฟอร์มแอพพลิเคชั่น JBoss Enterprise และ Red Hat Enterprise Linux กับฮาร์ดแวร์ของ Dell มันเหมาะสำหรับการรันจาวาหรือแอพพลิเคชั่น LAMP ....

  • Web Edge: การรวม Red Hat Enterprise Linux และฮาร์ดแวร์ของ Dell โซลูชันนี้ช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากระบบปฏิบัติการโอเพ่นซอร์สสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการให้บริการเว็บกับ Apache

นอกจากนี้ยังมีหมายเหตุคือ Java Solutions Center ซึ่ง Dell, AMD และ Red Hat ร่วมมือกันใน Austin, Texas มันถูกออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพของเทคโนโลยีจาวาโอเพนซอร์ส เป็นการดีที่ได้เห็น Red Hat ก้าวไปเหนือโหมดการบำรุงรักษาในคุณสมบัติ JBoss และเริ่มที่จะผลักดันนวัตกรรมซองจดหมายบน JBoss

เรดแฮทถูกหัวลงมานานมากบนระบบปฏิบัติการ (OS) ว่าอะไรก็ตามที่จะขยายการมองเห็นออกไปจากโอเอสถือเป็นข้อดีอย่างมาก ห้าปีนับจากนี้ถ้า Red Hat ยังคงได้รับการตรึงบนระบบปฏิบัติการเพื่อยกเว้นสแต็คด้านบนระบบปฏิบัติการก็จะซบเซา

จากการหารือของฉันกับ Red Hat อันดับและไฟล์และการจัดการ JBoss มีผลในเชิงบวกต่อวิสัยทัศน์ของ บริษัท การดูโลกของซอฟต์แวร์ผ่านเลนส์เพียงตัวเดียวนั้นไม่ดีต่อสุขภาพ JBoss ให้มุมมองที่มีความซับซ้อนกับตลาดมากขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก