เซียนนามิลเลอร์ตื่นเต้นด้วยความกลัวในการเปิดตัวบรอดเวย์

เวลา:2019-06-22
author:钟炱辛

นักแสดงหญิงยอดเซียนนามิลเลอร์มาถึงงานประกาศผลรางวัล Spirit Independent's Spirit Awards 2008 ที่ซานตาโมนิก้าวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2551 REUTERS / Fred Prouser

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - นักแสดงหญิงเซียน่ามิลเลอร์กลัวที่จะเปิดตัวละครบรอดเวย์ของเธอในเดือนตุลาคม แต่กล่าวเมื่อวันอังคารว่าการเดินบอร์ดบนเส้นทาง Great White Way เป็นสิ่งที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด

ดาราภาพยนตร์รวมถึง“ Alfie” และ“ The Edge of Love” จะปรากฏตัวในภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของอเมริกาเรื่อง“ Miss Miss Julie” ของ Patrick Marber ซึ่งเปิดตัวที่ Broadway ในวันที่ 22 ตุลาคมหลังจากละคร 2003 ที่ Donmar Warehouse ของลอนดอน

“ ฉันกลัวแน่ชัด แต่ตื่นเต้นจริงๆ” มิลเลอร์บอกกับรอยเตอร์ในการสัมภาษณ์ร่วมกับนักแสดงปีเตอร์ซาร์สการ์ดเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพวกเขาเรื่อง“ The Mysteries of Pittsburgh”“ ฉันคิดว่า Patrick Marber เป็นหนึ่งในนักเขียนที่ยอดเยี่ยมที่สุด”

บทบาทของมิลเลอร์คือมิสจูลี่ในบทละครเรื่องเพศและชั้นเรียนของมาร์เบอร์ในเดือนสิงหาคมปี 1888 เกี่ยวกับเรื่องเพศและชนชั้นที่วางไว้ในบ้านชนบทของอังกฤษในวันเลือกตั้งเลือกตั้งถล่มประวัติศาสตร์ของพรรคแรงงานในปี 2488

“ ถ้าคุณต้องการเป็นนักแสดงคุณคิดจะเปิดบรอดเวย์” มิลเลอร์ซึ่งเริ่มซ้อมเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมและเริ่มแสดงตัวอย่างในวันที่ 18 กันยายน

นักแสดงหญิงวัย 27 ปีผู้ซึ่งดึงดูดความสนใจในสไตล์และชีวิตรักของเธอมากที่สุดขณะที่เธอแสดงได้เดบิวต์ที่ West End ของกรุงลอนดอนแล้วนำแสดงในละครเรื่อง“ As You Like It” ของเช็คสเปียร์ในปี 2548

Sarsgaard ผู้เปิดตัวบรอดเวย์เมื่อปลายปีที่แล้วใน“ The Seagull” เสนอคำแนะนำแก่ Miller ให้รับหมอนวดมาที่ห้องแต่งตัวของเธอระหว่างการแสดงรอบบ่ายสองสัปดาห์และบ่าย

“ นั่นเป็นคำแนะนำที่ดีฉันจะต้องจัดการเรื่องนี้” มิลเลอร์หัวเราะเสริมว่าเธอเคยมีการนวดกดจุดสะท้อนในลอนดอนเพื่อช่วยเธอรับมือกับการแสดงแปดครั้งต่อสัปดาห์

ภาพยนตร์เรื่อง The Mysteries of Pittsburgh ของ Miller and Sarsgaard สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Michael Chabon ผู้ชนะรางวัลพูลิตเซอร์ซึ่งเปิดตัวในเมืองสำคัญของสหรัฐในวันศุกร์

แก้ไขโดย John O'Callaghan

มาตรฐานของเรา: