นักแสดง resurfaces ในทำเนียบขาวหลังจาก "การฆ่าตัวตาย"

เวลา:2019-06-22
author:隆悍租

นักแสดงคาลเพนน์พูดในระหว่างเราเป็นคนหนึ่ง: การเฉลิมฉลองการสถาปนาที่อนุสาวรีย์ลินคอล์นในวอชิงตัน 18 มกราคม 2552 REUTERS / Jason Reed

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - คาลเพนน์ดาราฮอลลีวู้ดเปลี่ยน“ บ้าน” โทรทัศน์ของทำเนียบขาว นักแสดงชายวัย 31 ปีที่ทำเครื่องหมายว่ามาร์เป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์คอเมดี้เรื่อง“ Harold and Kumar” จะกลายเป็นผู้อำนวยการร่วมในสำนักงานผู้ประสานงานสาธารณะของทำเนียบขาวรายงาน Entertainment Weekly เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาเพนน์รับบทเป็นดร. ลอว์เรนซ์คุตต์เนอร์เรื่องดราม่าลึกลับทางการแพทย์ของฟ็อกซ์เรื่อง“ House” ตัวละครของเขาออกมาแสดงในแบบรุนแรงในตอนจันทร์โดยการฆ่าตัวตาย

เพนน์บอกกับเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ว่าเขาชอบทำงานกับ“ บ้าน” แต่เคยเป็นคนขี้ยาทางการเมืองมาโดยตลอดซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากปู่ย่าตายายของเขาที่เดินกับมหาตมะคานธีในขบวนการเอกราชของอินเดีย

เขารณรงค์ให้ประธานาธิบดีสหรัฐบารัคโอบามาแสดงความสนใจที่จะทำงานเพื่อบริหารงานของเขาและได้รับงานไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ในบทบาทใหม่ของเขา - ซึ่งเขาจะได้รับค่าตอบแทนมหาศาล - เขาจะ "ทำกิจกรรม" กับสาธารณชนชาวอเมริกันและกับองค์กรต่าง ๆ

“ พวกเขาเป็นประตูหน้าของทำเนียบขาว พวกเขานำเทปสีแดงทั้งหมดที่ตกลงระหว่างประชาชนทั่วไปกับทำเนียบขาว” เขากล่าวถึงเพื่อนร่วมงานคนใหม่ของเขา

เพนน์หนึ่งในไม่กี่นักแสดงอินเดียนอเมริกันที่จะทำให้มันโด่งดังในฮอลลีวูดกล่าวว่าเขายังคงมีความหลงใหลในการแสดง แต่จะไม่ปรากฏบนหน้าจอสำหรับอนาคตอันใกล้

รายงานโดยคณบดีกู๊ดแมน; แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา: