สมาคมสุสานล้างหลุมฝังศพที่เสียชีวิตไปสี่ปี

เวลา:2019-07-22
author:查朔

SALT LAKE CITY (Reuters) - สมาคมสุสานในยูทาห์ถูกพบว่าไม่รับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของเด็กชายอายุ 4 ขวบปี 2012 ที่ถูกหลุมฝังศพถูกทุบตีในช่วงฤดูร้อนกับครอบครัวของเขา

คณะลูกขุนใน Park City, Utah, ศาลในวันพฤหัสบดีที่กำหนดว่าสมาคมสุสานเกลนวูดไม่ประมาทในการตายของคาร์สันคณบดีเชนีย์ที่เสียชีวิตเมื่อศิลา 250 ปอนด์ (113 กิโลกรัม) ล้มลงเมื่อเขาถ่ายภาพกับครอบครัวของเขา ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2012

“ ขออภัยครอบครัวนี้สูญเสียเด็กชายคนนี้ แต่เราเชื่อว่าคณะลูกขุนได้ยินหลักฐานและทำการตัดสินใจที่ถูกต้อง” Paul Belnap ทนายความของสมาคมกล่าวในวันศุกร์ “ สุสานทำหน้าที่อย่างสมเหตุสมผล”

ทนายความของครอบครัวแย้งกับสมาคมสุสานให้หลุมฝังศพที่ 1898 เติบโตอ่อนแอเนื่องจากการบำรุงรักษาต่ำ ครอบครัวซึ่งอาศัยอยู่ในเลหิประมาณ 30 ไมล์ (48 กม.) ทางตอนใต้ของเมืองซอลท์เลคซิตี้ได้เรียกร้องค่าเสียหายสูงถึง $ 4 ล้าน

Ron Kramer ทนายความของครอบครัวไม่ได้โทรกลับเพื่อขอความคิดเห็นทันที

สมาคมยืนยันว่าอาสาสมัครได้ตรวจสอบสุสานเป็นประจำในเดือนก่อนหน้าและวิศวกรระบุว่าศิลาฤกษ์มีลมพัดแรงประมาณ 50 ไมล์ต่อชั่วโมง (80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง)

สุสานถูกปิดเป็นเวลาหกสัปดาห์หลังจากการเสียชีวิตของเด็กและมีป้ายบอกให้ผู้มาเยี่ยมอย่าสัมผัสจารึกและอยู่บนทางเท้า

ในปีที่ผ่านมาหลายคนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากการล้มจารึก

เด็กหญิงอายุ 4 ขวบเสียชีวิตที่นอร์ ธ แคโรไลน่าในเดือนมิถุนายน 2555 เมื่อมีกางเขนขนาดใหญ่หล่นจากหลุมฝังศพขณะที่เธอเล่นก่อนเรียนคัมภีร์ไบเบิล

ในปี 2013 คนงานสุสานในเท็กซัสเสียชีวิตเมื่อศิลาฤกษ์หนึ่งตันล้มลง และในเดือนกันยายนปี 2014 เด็กวัย 4 ขวบได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรงเมื่อศิลาจารึกล้มลงใกล้อัลบานีนิวยอร์ก

การรายงานโดย Peg McEntee; แก้ไขโดย Curtis Skinner และ Sandra Maler

มาตรฐานของเรา: