การชันสูตรศพแสดงให้เห็นว่าชายมิสซูรี่เสียชีวิตจากการยิงใต้คางจากปืนของตัวเอง

เวลา:2019-07-22
author:微生邪洚

เซนต์. LOUIS, Mo. - (รอยเตอร์) - รายงานการชันสูตรศพยืนยันว่าชายผิวดำวัย 18 ปีที่เสียชีวิตหลังจากการเผชิญหน้ากับตำรวจในเขตชานเมืองเซนต์หลุยส์แห่งนอร์มังดีถูกสังหารโดยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นกระสุนปืนทำร้ายตัวเอง แผลที่ใบหน้า

สำนักงานผู้ตรวจสอบการแพทย์ของเซนต์หลุยส์เคาน์ตี้ทำการชันสูตรศพในวันศุกร์ที่ Amonderez Green ซึ่งพ่อและพยานบางคนได้ท้าทายตำรวจรายงานว่าเขายิงตัวเองด้วยปืนขนาด. 38 หลังจากยิงที่ตำรวจเมื่อวันพุธ

“ การชันสูตรศพแสดงให้เห็นว่ากรีนมีบาดแผลกระสุนปืนหนึ่งกระบอกซึ่งตั้งอยู่ใต้คาง” ตำรวจเมืองเซนต์หลุยส์กล่าวในแถลงการณ์ที่ออกมาเมื่อปลายวันศุกร์

“ หลักฐานขีปนาวุธของกระสุนหายในระหว่างการชันสูตรศพยืนยันว่ารอบถูกไล่ออกจากปืนพกขนาด. 38” คำสั่งดังกล่าว

นอร์มังดีซึ่งมีผู้อยู่อาศัย 5,000 คนอยู่ทางใต้ของเฟอร์กูสันซึ่งต่อมาได้กลายเป็นจุดสนใจของการประท้วงต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติและการปฏิบัติต่อตำรวจของชนกลุ่มน้อยหลังจากตำรวจสีขาวยิงชาวแอฟริกัน - อเมริกันอายุ 18 ปี ถูกปกครองในภายหลัง

ตำรวจนอร์มังดีกล่าวว่าครอบครัวของกรีนได้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เนื่องจากวัยรุ่นที่มีความหวังและฆ่าตัวตายเดิน 4 ไมล์ (6 กม.) ผ่านพื้นที่เฟอร์กูสันโดยครอบครัวของเขาตามเขามาด้วยรถสองคัน เขาปฏิเสธที่จะร่วมมือกับตำรวจและยิงใส่พวกเขาอย่างน้อยหนึ่งบ้านในพื้นที่ใกล้เคียง

ตำรวจพยายามใช้เนชันกับเขาในตอนแรก เจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งยิงที่กรีน แต่ไม่ได้ตีเขาตำรวจกล่าว

หลังจากที่กรีนยิงตัวเองเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพวิกฤติและเสียชีวิตในเวลา 16:29 น. ในวันพฤหัสบดีตำรวจกล่าว

ตำรวจบอกว่าปืนเป็นของเพื่อนสนิทของตระกูลกรีน

การสอบสวนเรื่องการยิงยังดำเนินต่อไปตำรวจกล่าว

เรียบเรียงโดยบาร์บาร่าโกลด์เบิร์กและซูซานโธมัส

มาตรฐานของเรา: