ตำรวจตามล่าหา David Schwimmer หน้าตาเหมือนกัน Schwimmer ตอบ

เวลา:2019-06-22
author:房锂

เรื่องราวของ Rosses สองเรื่อง ด้านซ้ายเป็นชายที่ต้องการในแบล็คพูลสหราชอาณาจักรและด้านขวาคือนักแสดงเดวิดชวิมเมอร์

ภาพหน้าจอวิดีโอวิดีโอ Blackpool Police / David Schwimmer โดย CNET

Ross Geller ดูเหมือนจะเป็นคนที่ต้องการในเมือง Blackpool ของสหราชอาณาจักร

เมื่อวันอังคารที่ขอให้ประชาชนช่วยระบุตัวโจรที่ถูกจับได้จากเทปที่ขโมยสิ่งที่ดูเหมือนเบียร์จากร้านอาหาร ผู้คนผูกเชือกเข้ากับความคล้ายคลึงของชายคนนั้นกับเดวิดชวิมเมอร์ซึ่งมีชื่อเสียงในบทบาทของเขาในฐานะรอสส์ในซิทคอม

คุณรู้จักชายคนนี้หรือไม่? เราต้องการพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับการโจรกรรมที่ร้านอาหารแบล็คพูลเมื่อวันที่ 20 ...

โพสต์โดย เมื่อ

ส่วนความเห็นในโพสต์ Facebook ของ Blackpool Police นั้นเต็มไปด้วยเหงือกกับเพื่อน ๆ ที่อ้างถึงแซนวิชเมกเกอร์เมมโมรี่ จนถึงขณะนี้โพสต์มีความคิดเห็นมากกว่า 137,000 รายการ

ชวิมเมอร์พาตัวเองไปที่ Twitter เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาโดยโพสต์วิดีโอของตัวเองในนิวยอร์ก - วิ่งผ่านร้านขายของชำพร้อมช่องเบียร์

“ เจ้าหน้าที่ฉันสาบานได้เลยว่าไม่ใช่ฉันอย่างที่คุณเห็นฉันอยู่ในนิวยอร์กสำหรับตำรวจแบล็คพูลที่ทำงานหนักโชคดีกับการสืบสวน” ชวิมเมอร์เขียน

The Blackpool Police ยังสนับสนุนเหตุการณ์ของ Schwimmer อีกด้วย "เราได้ตรวจสอบเรื่องนี้อย่างละเอียดและยืนยันว่า David Schwimmer อยู่ในอเมริกาในวันนี้"

เหตุการณ์ดังกล่าวได้กลายเป็นประสบการณ์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่สนุกสนานนำแฟน ๆ เพื่อนผู้ใช้ Twitter นักแสดงชื่อดังและกองกำลังตำรวจของสหราชอาณาจักรมารวมกัน ดูเหมือนจะยังไม่ได้มีการจับกุม แต่ดูเหมือนว่าเดวิดชวิมเมอร์คนใดคนหนึ่งในแบล็คพูลอาจต้องการนอนพักสักครู่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก