AISEl เข้าร่วมงานปาร์ตี้ก่อนงาน Eurovision 2018

เวลา:2019-08-01
author:昝讦羲

โดย Laman Ismayilova

ตัวแทนของ Azerbaijani สำหรับการประกวดเพลง Eurovision 2018 Aysel Mammadova จะเข้าร่วมการแข่งขันก่อนงานปาร์ตี้ในมอสโก

ปาร์ตี้ก่อนหน้า "Eurovision-2018" จะจัดขึ้นในวันที่ 7 เมษายนในศูนย์การค้าบันเทิงสเวกัสคุนต์โว

นอกจากผู้แทนบางส่วนของ Eurovision 2018 จะมีการเข้าร่วมโดยผู้เข้าร่วมในปีที่ผ่านมา

ในหน้าอย่างเป็นทางการในโซเชียลเน็ตเวิร์กตัวแทนของอาเซอร์ไบจานที่ "Eurovision-2016" นักร้องชื่อดัง Samra Rahimli แจ้งเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเธอในงาน pre-party ในมอสโก

Aysel Mammadova จะเปิดตัว Eurovision 2018 รอบรองชนะเลิศ 1

นักร้องสนับสนุนสี่คนที่จะร่วมงานกับเธอในลิสบอน ได้แก่ Rui Andrade, Salome Caldeira, Hugo Baptista และ Sandra D'Adreade รวมถึง Stefania Rizou นักร้องชาวกรีซที่จะเข้าร่วมการแสดงบนเวที

เพลงนี้เขียนโดย Dimitris Kontopoulos นักแต่งเพลงชาวกรีกที่มีชื่อเสียงและนักแต่งเพลงชาวสวีเดน Sandra Bjurman

ผู้แต่งทั้งสองคนได้รับชัยชนะในการประกวดเพลงยูโรวิชัน: ดิมิทริสคอนโนปูลอสชนะการโหวตจากผู้ชมในปี 2559 ด้วย 'You are the one one' และแซนดร้าจอห์มันชนะการประกวดเพลงยูโรวิชัน

เพลงนี้ได้รับการจัดทำโดย Dimitris Kontopoulos และ Tim Bran ผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตไฟเมืองรายการเบลเยียมกลับมาในปี 2017 ที่ยังได้ทำงานร่วมกับศิลปินที่รู้จักกันดีเช่น The Verve, London Grammar, Birdy, Halsey , Bloc Party และคนอื่น ๆ

X หัวใจของฉันได้รับการบันทึกในลอนดอนและส่วนผสมของเพลงนี้เป็นของ Ash Howes ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากลสำหรับผลงานมิกซ์ของเขาสำหรับ One Direction, Dido, The Corrs, Ellie Goulding และอื่น ๆ

นักร้องถ่ายวิดีโอ videoclip อย่างเป็นทางการของเพลงของเธอในเอเธนส์กรีซ

โดยเฉพาะ Alexander Rybak ของนอร์เวย์จะเปิดบอลในรอบรองชนะเลิศ

ลำดับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะตัดสินในคืนถัดไปหลังจากรอบรองชนะเลิศครั้งที่สอง

Aysel Mammadova เป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อของเธอบนเวที AISEL เป็นนักเปียโนนักร้องนักแต่งเพลงและนักจัด ระหว่างปีพ. ศ. 2538 และ 2549 เธอศึกษาที่โรงเรียนดนตรีอาชีวศึกษาสายบัลล์ เมื่ออายุได้ 16 ปี Aysel เข้าสู่ Azerbaijan State Conservatory แผนกเปียโนคลาสสิก

ประสบการณ์ที่กว้างขวางของเธอในงานเทศกาลดนตรีแจ๊สเอื้อมมือข้ามพรมแดนอาเซอร์ไบจัน นักร้องได้เข้าร่วมกิจกรรมดนตรีที่จัดขึ้นในรัสเซีย, จอร์เจีย, ตุรกี, ยูเครน, อิสราเอล, สวิตเซอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์และอิตาลี

เธอยังได้แสดงในงานเทศกาลต่าง ๆ เช่นเทศกาลดนตรีแจ๊สแคสเปี้ยน & บลูส์ (2002), เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติบากู (2548 และ 2549), เทศกาลดนตรี MuzEnergo แห่งปฏิภาณโวหาร (2550), เทศกาลดนตรีแจ๊ซมอนโทรซ์ (2009) และคอเคซัสแจ๊ส เทศกาล (2012)

Aysel ได้รับบทเรียนพิเศษจากนักดนตรีชื่อดัง ได้แก่ Alexander Coppaloni และ Deborah J. Carter

ซิงเกิ้ลเดบิวต์ของเธอ“ So Magical” ได้รับการปล่อยตัวในปี 2013 ตามด้วย“ You are in me” ในปี 2014 เพลงของนักร้องรวมถึงผลงานที่เขียนด้วยตนเองเช่น Gravity "," 9 Moons Of Saturn "," Dream On "และเพลงอื่น ๆ .

Aysel เป็นสมาชิกของ Baku Jazz Center และทำงานในโครงการที่รวมคลาสสิกแจ๊สและดนตรีอิเล็กทรอนิกส์เข้ากับเนื้อเพลงภาษาอังกฤษ

ประเทศคู่แข่งในครึ่งแรกของรอบรองชนะเลิศ 1 คือเบลารุสบัลแกเรียลิทัวเนียแอลเบเนียสาธารณรัฐเช็กเบลเยียมเบลเยียมไอซ์แลนด์อิสราเอลและเอสโตเนีย

ตัวแทนของสวิตเซอร์แลนด์, ฟินแลนด์, ออสเตรีย, ไอร์แลนด์, อาร์เมเนีย, ไซปรัส, โครเอเชีย, กรีซ, FYR มาซิโดเนียได้รวมอยู่ในครึ่งหลังของรอบรองชนะเลิศ 1

รัสเซีย, เซอร์เบีย, เดนมาร์ก, โรมาเนีย, ออสเตรเลีย, นอร์เวย์, มอลโดวา, ซานมารีโนและเนเธอร์แลนด์จะแข่งขันในครึ่งแรกของรอบรองชนะเลิศ 2

ตัวแทนจากมอนเตเนโกร, สวีเดน, ฮังการี, มอลตา, ลัตเวีย, จอร์เจีย, โปแลนด์, สโลวีเนียและยูเครนจะแสดงในครึ่งหลังของรอบรองชนะเลิศ 2

สิบประเทศจากแต่ละรอบรองชนะเลิศจะผ่านเข้ารอบสุดท้าย

สี่สิบสองประเทศจะเข้าร่วมในการประกวดเพลงยูโรวิชันปี 2018 โลโก้และสโลแกนของฟอรัมเพลงต่อไป - All Aboard! - ถูกเปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ชุดรูปแบบความคิดสร้างสรรค์และโลโก้ของการแข่งขันมีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับประวัติศาสตร์ของลิสบอนและตอกย้ำค่านิยมหลักของ Eurovision รวมถึงความหลากหลาย

โปรตุเกสได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพยูโรวิชันปี 2018 หลังจากชัยชนะของซัลวาดอร์ซอบาลในการแข่งขันที่เคียฟในปีนี้ รอบรองชนะเลิศของ Eurovision 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 8 พฤษภาคมและ 10 พฤษภาคมรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในวันที่ 12 พฤษภาคมในลิสบอน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง