นักออกแบบชาวอาเซอร์ไบจันเข้าร่วม Aspara Fashion Week [PHOTO]

เวลา:2019-08-01
author:来碣衢

โดย Laman Ismayilova

ชุดของศูนย์อาเซอร์ไบจานแห่งชาติเสื้อผ้าจะแสดงในคาซัคสถาน

หัวหน้าศูนย์, Ph.D. ในการวิจารณ์ศิลปะ Gulnara Khalilova จะนำเสนอคอลเลกชัน "ภาษาของพรม" ที่ Aspara Fashion Week ใน Shymkent เมื่อวันที่ 8-13 พฤษภาคมเทรนด์ไลฟ์รายงาน

"ภาษาของพรม" เป็นวิธีการออกแบบที่ทันสมัยโดยใช้เครื่องประดับของพรมอาเซอร์ไบจัน

คอลเล็กชั่นนี้ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมที่สุดในงาน Fashion Week ในโรมาเนีย Kasta Morrely Fashion Week 2016

Aspara Fashion Week - งานยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมแฟชั่นของคาซัคสถานจะจัดขึ้นในภูมิภาคที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของประเทศเมือง Shymkent ด้วยการมีส่วนร่วมของนักออกแบบแฟชั่นนักข่าวและผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นจากยุโรปเอเชียและอเมริกา .

ในบรรดาแขกและผู้เข้าร่วมเป็นตัวแทนของสหรัฐอเมริกา, ฮอลแลนด์, อิตาลีฝรั่งเศส, โปแลนด์, บริเตนใหญ่, อินเดีย, จีน, บัลแกเรีย, อาเซอร์ไบจาน, รัสเซีย, คีร์กีซสถาน, อุซเบกิสถาน, ตุรกี, ตาตาร์สถาน, ยูเครน, เซอร์เบีย, ฮังการีและคาซัคสถาน

โครงการนี้สร้างขึ้นโดย Aidarkhan Kaliev หัวหน้าผู้ออกแบบ Fashion House "Asyl Design" และเป็นผู้ก่อตั้งวิทยาลัยศิลปะโมเดลและธุรกิจ ASPARA ใน Taraz เธอเป็น Ph.D. รองศาสตราจารย์ศิลปะซึ่งเป็นสมาชิกของสมาคมผู้ผลิตเสื้อผ้าและสิ่งทอแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนผู้แต่งแฟชั่นกว่า 80 รายการและคอลเล็กชั่นตามฤดูกาล เธอยังได้ก่อตั้งรูปแบบของ "นีโอ - ชาวบ้าน" ในคาซัคสถาน

Gulnara Khalilova หัวหน้าศูนย์เครื่องแต่งกายประจำชาติเป็นแขกประจำสัปดาห์แฟชั่นต่างประเทศ เธอเป็นผู้ชนะสองครั้งที่งาน Eurasian International Fashion Festival "Silk Road" ที่จัดขึ้นที่ประเทศจีน

ผลงานของเธอยังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่บุคคลสาธารณะชาวตุรกีผู้แทนของวัฒนธรรมและศิลปะเช่น Ajda Pekkan, Emrah Erdogan, Beyazit Ozturk, Soner Sarikabadayi และอื่น ๆ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง