แพลตฟอร์มเกม W88 เกม :การแบนชีทเงา: มันคืออะไร - และมันไม่ใช่อะไร

เวลา:2019-07-29
author:魏萘

สื่อสังคม

Twitter บอกว่ามันไม่ได้เงาผู้ใช้

เก็ตตี้อิมเมจ

มีเงาแห่งความสงสัย

ในเช้าวันพฤหัสบดีประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เรียก Twitter ดัง ปฏิกิริยานี้เกิดขึ้นหลังจากที่รองผู้รายงานรายงานว่า

แต่นั่นไม่ใช่เงาแบน - มันเป็นข้อผิดพลาดตามที่ Twitter

“ เราไม่ได้ห้ามแบน” ทวิตเตอร์พูดใน เมื่อวันพฤหัสบดี "คุณสามารถดูทวีตจากบัญชีที่คุณติดตามได้ (แม้ว่าคุณอาจต้องทำงานมากกว่านี้เพื่อค้นหาพวกเขาเช่นไปที่โปรไฟล์ของพวกเขาโดยตรง)"

"เราทราบว่าบัญชีบางบัญชีไม่ได้บรรจุโดยอัตโนมัติในช่องค้นหาของเราและ [เรา] จัดส่งการเปลี่ยนแปลงเพื่อแก้ไขปัญหานี้" โฆษกของ Twitter กล่าวเมื่อวันก่อน "โปรไฟล์ทวีตและการอภิปรายเกี่ยวกับบัญชีเหล่านี้จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณค้นหาเพื่อให้ชัดเจนอันดับพฤติกรรมของเราไม่ได้ตัดสินตามมุมมองทางการเมืองหรือเนื้อหาของทวีต"

การรุกย้อนกลับของประธานาธิบดีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากับ Twitter เป็นเรื่องล่าสุดในชุดข้อกล่าวหาฝ่ายนิติบัญญัติที่ทำขึ้นเกี่ยวกับเครือข่ายสังคมและการเซ็นเซอร์ คณะกรรมการตุลาการบ้านมีการไต่สวนสองเรื่องในเดือนกรกฎาคมและเมษายนกับฝ่ายนิติบัญญัติของพรรครีพับลิกันขอให้ผู้แทนจาก Twitter, Google และ Facebook หากแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็น สงบ

หัวเรื่องมีมาก่อน ในเดือนมกราคมในระหว่างการพิจารณาของวุฒิสภา ส.ว. เท็ดครูซสาธารณรัฐจากเท็กซัสได้ถามคาร์ลอสมอนเจผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายของ Twitter ว่าถ้า Monje กล่าวว่าไม่และ Twitter ได้กล่าวในการไต่สวนหลายครั้งใน Capitol Hill ว่ามันไม่ได้เป็นการบังเงา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ในระหว่างการพิจารณาคดีเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมนิคพิคเคิลส์เป็นผู้นำระดับโลกด้านยุทธศาสตร์นโยบายสาธารณะกล่าวกับฝ่ายนิติบัญญัติว่า“ นักวิจารณ์บางคนอธิบายผลรวมของงานทั้งหมดนี้ว่าเป็นการห้ามเสียงอนุรักษ์นิยม วันนี้ว่าการอ้างสิทธิ์เหล่านี้ไม่มีมูลความจริงและเท็จ "

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: 'เงาแบน' ของทรัมป์บน Twitter: อะไรคือ ...
03:09

การแบนเงาคืออะไร

เงาแบนนิ่งไม่ใช่แนวคิดใหม่ มันถูกใช้บ่อยในฟอรัมและบนโซเชียลเน็ตเวิร์กอื่น ๆ

แทนที่จะเตะใครบางคนเงาแบนเรย์แบนทำให้โพสต์ของบุคคลปรากฏต่อผู้ใช้ที่สร้างมันเท่านั้น แนวคิดคือการปกป้องผู้อื่นจากเนื้อหาที่เป็นอันตรายในขณะที่ในที่สุดก็กระตุ้นผู้ใช้ที่ถูกแบนเงาให้ออกจากฟอรัมโดยสมัครใจเนื่องจากขาดการมีส่วนร่วม

หากคุณห้ามผู้ใช้ทันทีความคิดจะดำเนินไปบุคคลนั้นจะรับรู้และอาจตั้งค่าบัญชีอื่นและดำเนินการต่อไป

Shadow Banning เป็น และถูกใช้งานในไซต์

การปฏิบัติคล้ายกับที่ Facebook ทำกับข้อมูลที่ผิด เครือข่ายโซเชียลบอกกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมว่าแทนที่จะปิดกั้นหน้าเว็บที่อยู่เบื้องหลังการหลอกลวงและข้อมูลที่ผิดอย่างสมบูรณ์มัน จะ เพื่อให้ผู้คนเห็นพวกเขาน้อยลง

โดยทั่วไปแล้ว Shadow Banning ใช้เพื่อหยุดบ็อตและโทรลล์แซ็คอัลเลนผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการคุกคามของ ZeroFox ซึ่งเป็น บริษัท ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยของโซเชียลมีเดียกล่าว

"วิธีนี้จะมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับบ็อตที่ 'ผู้เลี้ยงบอท' ที่ดูแลบัญชีเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องรู้ว่าคนอื่นเห็นบอตหรือไม่จริง ๆ " เขากล่าว

เกิดอะไรขึ้นกับเงาของ Twitter ห้ามหรือไม่

เลขที่

คุณยังสามารถดูโพสต์จากพรรครีพับลิที่มีชื่อในบทความข่าวรองรวมถึงประธานพรรครีพับลิกัน Ronna McDaniel และ Rep. Matt Gaetz จาก Florida

ทำเนียบขาว McDaniel และ Gaetz ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น

บัญชี Twitter ของคุณอาจไม่ได้เติมข้อความอัตโนมัติในการค้นหา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณถูกแบนเงา

Kevin Lee สถาปนิกผู้เชื่อถือและความปลอดภัยของ Sift Science บริษัท ตรวจสอบการฉ้อโกงและการละเมิดออนไลน์กล่าวว่าการเข้าใจผิดในวันพฤหัสบดีเน้นว่าผู้ร่างกฎหมายต้องทำงานให้ดีขึ้นในเทคโนโลยีการทำความเข้าใจ

“ ผู้นำของเราต้องระบุว่าเทคโนโลยีทำงานอย่างไรเพื่อทำการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล (หรือความเห็นต่อสาธารณะ) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่องานของพวกเขาสามารถส่งผลกระทบต่อวิธีการใช้และควบคุมเทคโนโลยีดังกล่าวได้” ลีกล่าว

ผู้ดูแลของ Twitter ไม่ได้ใช้มาตรการต่อต้านบัญชีและบล็อกพวกเขาเพื่อให้เฉพาะผู้ใช้เหล่านี้เท่านั้นที่สามารถเห็นทวีตของตนเองได้

ข้อผิดพลาดของผลการค้นหาเกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดกับอัลกอริทึมของ Twitter ซึ่งเป็นหัวหน้าผลิตภัณฑ์เครือข่ายโซเชียล Kayvon Beykpour กล่าวในทวีตทวีตในวันพุธ

ในการบันทึกอัตโนมัติ Beykpour อธิบาย

"การใช้สัญญาณพฤติกรรมของเราในการค้นหาทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น & ทำให้ผลการค้นหาดูไม่ถูกต้อง" เขากล่าวในทวีตวันพุธ "เรากำลังทำการเปลี่ยนแปลงในวันนี้ซึ่งจะปรับปรุงสิ่งนี้"

David Gasca ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Twitter พวกเขาอาจรวมถึงความถี่ที่บัญชีถูกปิดกั้นถูกบล็อกรายงานรีทวีตชอบและตอบกลับ อัลกอริทึมของ Twitter คำนึงถึงการพิจารณาและปัญญาประดิษฐ์จะจำแนกพวกเขาเป็นประสบการณ์เชิงบวกหรือเชิงลบ

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันของ Twitter ในการสร้างการสนทนาที่ดี AI จะให้ประโยชน์กับบัญชีที่มีประสบการณ์ในเชิงบวกมากขึ้น

เผยแพร่ครั้งแรก 26 กรกฎาคม 9:07 น. PT
อัปเดต, 09:42 น.: เพิ่มคำพูดจากผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย, 12:57 น.: เพิ่มคำพูดจากผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดีย
อัปเดต, 20:20 น. PT : เพิ่มข้อมูลจากการโพสต์บล็อกของ บริษัท

: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวในการขุดข้อมูลของ Facebook

: ดูตัวอย่างเรื่องราวในรุ่นแผงหนังสือของ CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก