แพลตฟอร์มเกม W88 เกม :"มีเรื่องบังเอิญมากเกินไป" แสดงใน Baku [PHOTO]

เวลา:2019-07-22
author:莘单

โดย Laman Ismayilova

YARAT Contemporary Art Space แสดงภาพยนตร์เรื่อง“ Too coincidences มากเกินไป” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Ulviyya Konul

จัดโดย YARAT Film Club โดยมีทีมงานสร้างสรรค์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าร่วม ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ผลิตโดยสตูดิโอ "Azerbaijanfilm" โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว

“ ความบังเอิญมากเกินไป” เป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความรักการผจญภัยและจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาส ช่วยให้คุณเชื่อในปาฏิหาริย์!

“ ความบังเอิญมากเกินไป” เป็นเรื่องตลกที่โรแมนติก ตัวละครหลักคือ Mike Kovalski หนุ่มอเมริกันเชื้อสายอาเซอร์ไบจันและหญิงธุรกิจ Aydan Bagirzade เผชิญสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันหลายอย่าง พวกเขาพบกันโดยบังเอิญและการประชุมของพวกเขาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ

เรื่องนี้เขียนโดย Ramiz Fataliyev, Alexander Mardan, ผลิตโดย Mushfig Hatamov นักแสดงรวมถึง Tural Asadov, Aydan Akhundzada, Kamran Agabalayev, Yevgeniya Orudjeva, Afag Bashirgizi

YARAT เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อการบำรุงความเข้าใจศิลปะร่วมสมัยในอาเซอร์ไบจานและเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับศิลปะอาเซอร์ไบจานทั้งในระดับประเทศและระดับสากล YARAT ตั้งอยู่ที่เมืองบากู (ความหมายของ CREATE in Azerbaijani) ก่อตั้งขึ้นโดย Aida Mahmudova ในปี 2554

YARAT ตระหนักถึงภารกิจของตนผ่านทางการจัดนิทรรศการกิจกรรมการศึกษาและงานเทศกาล YARAT อำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนระหว่างเครือข่ายศิลปะทั้งในและต่างประเทศรวมถึงมูลนิธิแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง