เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

รถถังสกอต Tory คิดว่าการเรียกร้องให้ House of Lords ถูกยกเลิกหลังจาก Brexit

เวลา:2019-05-21
author:独孤锑皎

Murdo Fraser กล่าวว่าการสนับสนุนเพื่อความเป็นอิสระในส่วนต่าง ๆ ของสหราชอาณาจักรสามารถเพิ่มขึ้นได้

รถถังคิดอนุรักษ์นิยมได้เรียกร้องให้ ถูกยกเลิกหลังจาก Brexit และถูกแทนที่ด้วยวุฒิสภาใหม่ซึ่งเป็นตัวแทนของส่วนต่าง ๆ ของสหราชอาณาจักร

ไบรต์บลูสกอตแลนด์เผยแพร่รายงานของเรา - ยังคงเป็นสหราชอาณาจักรของเรา - นำเสนอข้อตกลงรัฐธรรมนูญใหม่สำหรับประเทศหลังจากการเดินทางของสหภาพยุโรป

บทความนี้เขียนโดย MSP Murdo Fraser ระบุว่าข้อตกลงในปัจจุบันไม่เพียงพอและการสนับสนุนความเป็นอิสระในส่วนต่าง ๆ ของสหราชอาณาจักรจะเพิ่มขึ้นหากไม่มีการปฏิรูปเพิ่มเติม

เฟรเซอร์กล่าวว่า: "ด้วยชาตินิยมในส่วนต่าง ๆ ของสหราชอาณาจักรที่พยายามใช้ความไม่แน่นอนของ สำหรับจุดจบทางการเมืองของพวกเขาเองมันเป็นสิ่งสำคัญที่สหภาพแรงงานมีการตอบสนองที่สอดคล้องกัน

"การแนะนำให้วุฒิสภาทั่วสหราชอาณาจักรมอบการปฏิรูปที่รอคอยมานานและเกินกำหนดของเฮาส์ออฟลอร์ดสให้ความสมดุลที่ดีกว่ากับรัฐธรรมนูญของสหราชอาณาจักรและปกป้องผลประโยชน์ของประเทศและภูมิภาคที่ไกลที่สุดจากลอนดอน

House of Lords ควรจะถูกยกเลิกไปตามรถถัง Tory แห่งสก็อต

"การตั้งถิ่นฐานกึ่งสหพันธรัฐใหม่สามารถลดความกังวลที่มีอยู่ในสกอตแลนด์เวลส์และไอร์แลนด์เหนือและยังมีการเติบโตในหลาย ๆ ส่วนของอังกฤษเกี่ยวกับรัฐที่มีศูนย์กลางอยู่ที่แม้จะมีความไม่สมดุลในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ยังคงกดดันให้มีพลังงานมากขึ้นที่จะถูกส่งผ่านจากจุดศูนย์กลาง "

รายงานระบุว่าสภาผู้แทนราษฎรควรถูกยกเลิกและแทนที่ด้วยวุฒิสภาใหม่หรือสภาสูงซึ่งเป็นตัวแทนของส่วนต่าง ๆ ของสหราชอาณาจักร

สิ่งนี้ควรได้รับการเลือกตั้งเป็นส่วนใหญ่ - หากไม่ได้รับการเลือกตั้งอย่างสมบูรณ์จะทำให้บทบาททั้งสองของหอการค้ามีการปรับปรุงแก้ไขและในฐานะที่เป็นถ่วงให้แก่คอมมอนส์

มันเรียกร้องให้ธรรมนูญใหม่หรือกฎบัตรแห่งสหภาพซึ่งจะประกาศการสร้างรัฐกึ่งรัฐบาลกลางและให้การออกกฎหมายสำหรับการทำงานระหว่างรัฐบาลของสหราชอาณาจักร

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

  • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
  • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
  • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
  • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'

คณะรัฐมนตรีแห่งใหม่ของสหราชอาณาจักรควรแทนที่ระบบคณะกรรมการร่วมที่มีอยู่เดิมกล่าวโดยมีความจำเป็นที่อังกฤษจะต้องมีตัวแทนจากการเลือกตั้งของคณะกรรมการที่ยิ่งใหญ่ของอังกฤษ

Ryan Shorthouse ผู้อำนวยการของ Bright Blue กล่าวว่า: "การจากไปของสหภาพยุโรปเป็นแรงผลักดันที่จะแนะนำการปฏิรูปรัฐบาลและรัฐธรรมนูญที่สำคัญเพื่อสร้างอนาคต 'กึ่งรัฐบาลกลาง' สำหรับสี่ชาติของสหภาพ

"แม้จะมีความยากลำบากและแผนกดิวิชั่นที่ Brexit ได้สร้างขึ้น แต่ก็เป็นโอกาสสำหรับการทำให้เป็นประชาธิปไตยที่เกินกำหนดและความทันสมัยของสถาบันสำคัญ ๆ ของสหภาพ"

Tom Arthur SNP MSP กล่าวว่า: "แม้แต่ ขณะนี้ก็ยอมรับว่าการสนับสนุนเพื่อเอกราชนั้นกำลังเพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากสกอตแลนด์ได้ถูกเพิกเฉยอย่างสิ้นเชิงตลอดกระบวนการ Brexit

"ความคิดเห็นของเมอร์โดเฟรเซอร์แสดงให้เห็นว่าชาวสก็อตดังสนั่น - พวกเขากำลังหวาดกลัวความเป็นอิสระเพราะพวกเขารู้ว่าประสบการณ์ล่าสุดของระบบ Westminster ที่แตกสลายจะทำให้ผู้คนจำนวนมากสนับสนุนสกอตแลนด์ในการตัดสินใจ

โฆษกรัฐบาลสหราชอาณาจักรกล่าวว่า: "รัฐบาลมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าสภาแห่งขุนนางยังคงปฏิบัติหน้าที่ตามรัฐธรรมนูญอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นหอการค้าที่มีการทบทวนและกลั่นกรองซึ่งเคารพสภาแห่งสภา

"อย่างไรก็ตามตามที่ระบุไว้ในแถลงการณ์รัฐบาลมีความชัดเจนว่าการปฏิรูปที่ครอบคลุมของสภาขุนนางไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับรัฐสภานี้"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ