เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

Neil Doncaster หัวหน้า SPFL เปิดเผยว่าเขาส่งครอบครัวกลับไปอังกฤษหลังจากตำรวจเตือนว่าพวกเขาจะไม่ปลอดภัย

เวลา:2019-08-29
author:琴钭

นีลดอนคาสเตอร์หัวหน้าผู้บริหาร SPFL เข้าร่วมการแข่งขันที่ Tynecastle

นีลดอนคาสเตอร์บอกว่าเขาใช้เวลาหกปีในการแยกตัวภรรยาและลูก ๆ ของเขาหลังจากที่ เตือนว่ามันไม่ปลอดภัยสำหรับครอบครัวที่จะอาศัยอยู่ในสกอตแลนด์

Doncaster ผู้บริหารระดับสูงของ ไม่น่าเชื่อกับ Daily Record ที่จะทำเครื่องหมายจุดเริ่มต้นของฤดูกาลที่ 10 ของเขาบนชั้นที่หกของ Hampden

ในการสัมภาษณ์ที่กว้างขวาง อธิบายว่าตัวเองเป็นจอมวายร้ายของเกมสก็อตหลังจากดูแลเรื่องวิกฤตการณ์ในช่วงเวลาที่เขารับผิดชอบ

แต่เขาได้เปิดเผยเป็นครั้งแรกว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นในชีวิตส่วนตัวของเขาเป็นอย่างไร

Neil Doncaster พูดคุยกับสื่อเกี่ยวกับการสร้างลีกใหม่ในปี 2013

48 ปีอาศัยอยู่คนเดียวในกลาสโกว์ตั้งแต่ฤดูร้อนของปี 2012 เมื่อการล่มสลายทางการเงินที่เรนเจอร์ทำให้เขาเป็นศัตรูหมายเลข 1 ของประชาชนด้วยแฟน ๆ โกรธทั้งสองด้านของการแบ่งเมือง

เขากล่าวว่า“ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ฉันอยู่กับลูกชายคนเล็กของฉันซึ่งน่าจะอายุประมาณสองหรือสามปี ที่จริงฉันมีเขาไว้ในอ้อมแขนในซุปเปอร์มาร์เก็ต ทันใดนั้นฉันก็มีผู้ชายคนหนึ่งตะโกนใส่หน้าของฉัน นั่นไม่ดีมาก มันไม่ดีสำหรับทุกคนในครอบครัว

“ แต่ความหลงใหลที่คุณเห็นในสกอตแลนด์เกี่ยวกับฟุตบอลย่อมนำไปสู่คนที่ต้องการแสดงความไม่พอใจ

“ นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่วงเวลาของการล้มละลายของเรนเจอร์ ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าปัญหาของผู้ชายคนนั้นคืออะไร

นีลดอนคาสเตอร์ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการอุทธรณ์สาธารณะในสกอตรัฐสภาในเอดินบะระ

“ พอเพียงที่จะบอกว่าความตึงเครียดกำลังสูงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในเวลานั้น แต่ฉันไม่อยากให้ใครทำเพราะท้ายที่สุดแล้วเราทุกคนอยู่ที่นี่เพื่อพยายามทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเกม

“ คุณทำดีที่สุดและยอมรับว่ามีวิถีชีวิตที่คุณต้องเป็นผู้นำเพื่อทำหน้าที่ ตอนแรกภรรยาของฉันมากับฉันที่สกอตแลนด์ ลูกของเราเกิดที่นี่

“ แต่ในช่วงเวลาประมาณเดียวกันนั้นผู้อาวุโสต้องเข้าโรงเรียน ปริมาณแป้งที่ฉันได้รับทำให้เราคิดว่าอาจเป็นความคิดที่ดีสำหรับพวกเขาที่จะไปโรงเรียนที่อื่น

“ เรายังได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับความปลอดภัยของเราด้วยเหตุนี้ในการตัดสินใจครั้งนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมา

“ นั่นคือไลฟ์สไตล์ที่เรามีตอนนี้ ครอบครัวอาศัยอยู่ที่อื่นและฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ที่นี่

“ นั่นเป็นการ จำกัด จำนวนเวลาที่ฉันได้เห็นพวกเขาดังนั้นความจริงก็คือใช่งานจะมาในราคา”

Neil Doncaster และ Celtic หัวหน้าผู้บริหาร Peter Lawwell

เมื่อถามว่าอะไรทำให้เขาตัดสินใจว่าควรพักงานหลังจากส่งภรรยา Petrina ลูกชายอเล็กซ์และลูกสาวกลับข้ามชายแดนดอนคาสเตอร์กล่าวต่อไปว่า: "คุ้มค่า" เป็นแนวคิดที่ยาก มันเป็นเรื่องของการทำสิ่งที่ถูกต้องมากกว่า

“ จุดเปลี่ยนคือการละเมิดที่ฉันได้รับทุกที่ที่ฉันไปในเวลานั้น บนถนนด้านนอกแฮมป์เด็นในซูเปอร์มาร์เก็ต - มันค่อนข้างไม่หยุดเลย

“ นั่นคือช่วงเวลาที่เราตัดสินใจว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำและมันก็ใช้งานได้ดีมากเพราะธรรมชาติของงานนี้เต็มไปหมด ฉันอยู่ที่นี่ระหว่าง 6.00 น. และ 6.30 น. และฉันจะไม่ออกไปจนกว่าจะดึกเว้นแต่ว่าฉันจะไปเล่นเกมในตอนเย็น

“ แต่หมายความว่าคุณสามารถอุทิศชีวิตให้กับงานได้ ฉันจ่ายเงินดี แต่คุณไม่ได้ทำงานเช่นนี้เพื่อเงิน คุณทำเพราะคุณเชื่อมั่นในมันอย่างแน่นอน หากคุณไม่ยอมมอบทุกสิ่งนี่ไม่ใช่งานสำหรับคุณ

นีลดอนคาสเตอร์หัวหน้าผู้บริหาร SPFL ยิ้มให้ทุกคนเมื่อเห็นภาพนอกแฮมป์เด็น

“ ภรรยาของฉันแข็งกระด้างอย่างแน่นอน เธอต้องเผชิญกับความท้าทายในการนำครอบครัวมาแยกกัน เธอยอมรับมันและทำให้มันใช้งานได้”

ดอนคาสเตอร์ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการเจรจาข้อตกลงทางทีวีใหม่กับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงทั่วโลกหลังจากยุติข้อตกลงด้านสิทธิระหว่างประเทศกับ MP & Silva ซึ่งเป็นพันธมิตรทางการเงิน

เขาหวังที่จะจ่ายเงินในการสร้างความสนใจทั่วโลกใน SPFL กับเบรนแดนร็อดเจอร์สและสตีเวนเจอร์ราร์ดตั้งค่าเป็นตารางเป็นครั้งแรกใน บริษัท เก่าดาร์บี้ในเวลาสองสัปดาห์

เขาอธิบายสภาพอากาศปัจจุบันของฟุตบอลสก็อตว่าน่าตื่นเต้นที่สุดตลอดเวลานับตั้งแต่แกรมซูเนียสมาถึงอิบร็อกในปี 2529 แต่เขาไม่คาดหวังว่าปัจจัยความรู้สึกที่ดีจะทำให้เขาเป็นที่นิยมในหมู่แฟน ๆ ของประเทศ

เขากล่าวว่า:“ ฉันถูกเตือนว่าฉันต้องการผิวที่หนาเพราะฟุตบอลเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมสก็อต แต่ความจริงก็ยังสามารถเกิดขึ้นได้อย่างน่าตกใจ

“ แน่นอนว่าฉันไม่ได้คาดหวังระดับการตรวจสอบข้อเท็จจริงในทุกด้านของชีวิต การไร้ความสามารถที่จะเดินไปตามถนนที่วุ่นวายโดยไม่ได้รับการยอมรับ มักจะมาพร้อมคำแนะนำ

“ บางครั้งคำแนะนำที่ค่อนข้างแหลม คุณต้องคาดหวังว่า

นีลดอนคาสเตอร์กับรางวัลแล็ดโบร๊กส์ลีกสองในรายการ 'Helicopter Saturday' เมื่อปีที่แล้ว

“ คุณต้องรักษาโปรไฟล์ที่ต่ำมากซึ่งหมายความว่าคุณไม่มีชีวิตทางสังคม คุณไม่ออกไปข้างนอก

“ ฉันต้องเรียนรู้ว่าสิ่งนี้มาพร้อมกับงาน เมื่อฉันมาที่นี่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะมีครอบครัวอยู่รอบตัวฉัน นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่อึดอัดที่สุดเมื่อคุณอยู่กับลูกเล็ก ๆ ของคุณ”

ดอนคาสเตอร์ชี้ไปที่ภาพครอบครัวที่มีความภาคภูมิใจของสถานที่บนผนังสำนักงานของเขา

เขากล่าวว่า“ พวกเขาจะอยู่กับฉันที่เกมในวันอาทิตย์เพราะมันสำคัญที่พวกเขาจะเห็นโลกแห่งความจริง แต่มันก็ไม่สะดวกสำหรับพวกเขาเมื่อพวกเขาเห็นพ่อถูกทำร้าย

“ พวกเขาอายุเพียงห้าและเจ็ดปีและมันก็ยากสำหรับพวกเขา แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของบทบาท มันมาพร้อมกับดินแดนและคุณต้องยอมรับมัน”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ