แพลตฟอร์มเกม W88 เกม :ความหวังของ Pashinyan ที่ทำให้รัสเซียเป็นที่พอใจ

เวลา:2019-06-15
author:何揪漕

โดย Abdul Kerimkhanov

ประชาชนชาวอาร์เมเนียตกใจกับการตัดสินใจของ Pashinyan ที่จะส่งคนของเขาไปยังซีเรีย เจ้าหน้าที่อาร์เมเนียนำข้อโต้แย้งแปลก ๆ ซึ่งระบุว่าราวกับว่า 83 ผู้แทนจากอาร์เมเนียจะสร้างสันติภาพในซีเรีย ผู้เชี่ยวชาญผู้รักชาติบางคนบอกว่าอาร์เมเนียยังคงล่าช้าและหากมีการใช้กำลังทหารเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ความขัดแย้งของซีเรียจะสิ้นสุดลงนานแล้ว

อาร์เมเนียที่มีเหตุผลส่วนใหญ่เข้าใจว่าการปรากฏตัวของกองกำลังของประเทศในดินแดนซีเรียนั้นไร้ความหมายและไม่เหมาะสมและการดำเนินการได้ดำเนินการภายใต้แรงกดดันจากมอสโกและเพื่อพิสูจน์ความภักดีต่อรัสเซีย

ทางการอาร์เมเนียให้คำอธิบายที่น่าขบขันเกี่ยวกับแรงจูงใจในการส่งภารกิจด้านมนุษยธรรมไปยังซีเรีย ในทางตรงกันข้ามขั้นตอนนี้มีสาเหตุมาจากความปรารถนาที่จะสนับสนุนการแก้ปัญหาด้านมนุษยธรรมของชุมชนอาร์เมเนียในซีเรียในอีกทางหนึ่งจากมุมมองทางการเมือง

ในช่วงวิกฤตซีเรียอาร์เมเนียเปลี่ยนไปฝั่งรัสเซียโดยตรง กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯได้ออกแถลงการณ์ที่สำคัญและเข้มงวดเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว โดยขั้นตอนนี้อาร์เมเนียได้ถูกดึงเข้ามาในประวัติศาสตร์ที่ซับซ้อนมากโดยไม่มีข้อโต้แย้งที่สำคัญจากมุมมองของผลประโยชน์ของอาร์เมเนีย

เหตุผลในการส่งทหารไปยังซีเรียนั้นอยู่ในอาร์เมเนีย - ในขั้นตอนและแรงจูงใจของเจ้าหน้าที่ หลังจากการปฏิวัติเดือนเมษายนแม้จะมีงบของ Nikol Pashinyan ที่เวกเตอร์นโยบายต่างประเทศของอาร์เมเนียไม่ได้เปลี่ยนไปเจ้าหน้าที่รัสเซียไม่ไว้วางใจในนายกรัฐมนตรีของอาร์เมเนีย

เมื่อเข้าสู่อำนาจปาชิญานก็ตระหนักได้ทันทีว่าสูตรสำหรับการรักษาอำนาจในอาร์เมเนียผ่านเครมลิน เขาเข้าใจและเริ่มรับใช้ผลประโยชน์ของรัสเซียด้วยความเสียสละมากกว่าที่เคยทำมาก่อน

อย่างไรก็ตามชุมชนผู้เชี่ยวชาญของรัสเซียไม่ได้มองโลกในแง่ดีเป็นพิเศษเกี่ยวกับสถานะของอาร์เมเนียหลังจากการปฏิวัติกำมะหยี่ ประการแรกเกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจ

Alexey Martynov ผู้อำนวยการสถาบันระหว่างประเทศของรัฐใหม่ล่าสุดกล่าวโดยแถลงการณ์ของ PM Pashinyan เกี่ยวกับ "การปฏิวัติทางเศรษฐกิจ" จะทำให้ธุรกิจและนักลงทุนตกใจ

เขาคิดว่าในทางที่การปฏิวัติจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกไม่ว่าจะในทางการเมืองหรือในทางเศรษฐกิจกล่าวเสริมว่าเศรษฐกิจจะต้องค่อยๆพัฒนาไปเรื่อย ๆ

มาร์ตินอฟย้ำว่าในฐานะนายกรัฐมนตรี Pashinyan ควรจะกล่าวด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง

เมื่อพูดถึงคำพูดของ Pashinyan ว่าเศรษฐกิจควรกำจัดผู้มีอำนาจของรัฐบาลชุดก่อนหน้านี้ผู้เชี่ยวชาญของรัสเซียกล่าวว่าถ้อยแถลงดังกล่าวจัดทำโดย "ผู้พูดติดถนน" และพวกเขาเป็นประชานิยมในธรรมชาติ

มาร์ตินอฟยังย้ำอีกว่าถึงแม้ว่าการปฏิวัติกำมะหยี่จะเกิดขึ้นในอาร์เมเนีย แต่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนก็ไม่เปลี่ยนแปลง

ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงสรุปว่าหน่วยงานใหม่ไม่มีโปรแกรมใหม่และแนวคิดใหม่ และสังคมอาร์เมเนียควรฟังคำพูดของผู้เชี่ยวชาญจากประเทศ '' พันธมิตร ''

---

Abdul Kerimkhanov เป็นนักข่าวพนักงานของ AzerNews ติดตามเขาบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง