เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

ผู้นำเสนอข่าวบีบีซีราเชลแบลนด์เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง

เวลา:2019-10-01
author:储佑俘

กำลังโหลดวิดีโอ

ผู้นำเสนอข่าวของ BBC BBC Rachael Bland เสียชีวิตหลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น รักษาไม่หาย

ครอบครัวของเธอประกาศข่าวเมื่อเช้านี้สองวันหลังจากที่เธอประกาศในโซเชียลมีเดียเธอเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันที่จะอยู่

สตีฟสามีของเธอโพสต์ในหน้า อย่างเป็นทางการของเธอ: "ราเชลที่สวยงามและกล้าหาญของเราเสียชีวิตอย่างสงบในเช้าวันนี้ที่รายล้อมไปด้วยครอบครัวใกล้ชิดของเธอ

“ พวกเราถูกบดขยี้ แต่เธออยากให้ฉันขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจในเรื่องราวของเธอหรือส่งข้อความถึงการสนับสนุนคุณจะไม่มีวันรู้เลยว่าพวกเขามีความหมายต่อเธอมากแค่ไหน”

ผู้นำเสนอข่าววิทยุบีบีซี 5 วัย 40 ปีได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมในเดือนพฤศจิกายน 2559 และเมื่อเดือนที่แล้วยอมรับว่าเป็นการแข่งขันกับเวลาในการสร้างไดอารี่ให้เฟรดดี้ลูกชายของเธอสองคน

สถานีทวีต: '' Mother to Freddie ภรรยากับสตีฟ Rachael Bland เพื่อนร่วมงานที่มีค่าของเราได้เสียชีวิตแล้ว เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับบล็อกของเธอมากมายพอดคาสต์ YouMeBigC ซึ่งเป็นชาร์ตยอดนิยมและแน่นอนว่าเธอเป็นมะเร็ง เราจะคิดถึงเธออย่างสุดซึ้ง ''

โทนี่ฮอลล์ผู้อำนวยการของบีบีซีจ่ายส่วยให้ "นักข่าวยอดนิยมและเป็นแรงบันดาลใจ"

เขากล่าวเสริมว่า:“ ทุกคนประทับใจในความกล้าหาญและศักดิ์ศรีของเธอเธอจะพลาดอย่างมากมายจากผู้ฟังและทีมงานของเธอที่บีบีซีความเห็นอกเห็นใจของเราออกไปกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

การแสดงของราเชลคุณฉันและบิ๊กซีได้มาถึงอันดับหนึ่งในชาร์ตพอดคาสต์ของสหราชอาณาจักรหลังจากที่เธอประกาศว่าเธอเหลือ แต่จะบอกว่ามีชีวิตอยู่

พอดคาสต์ประกอบไปด้วยเพื่อนสามคนรวมถึงเดโบราห์เจมส์และลอเรนมานน์พูดถึงการใช้ชีวิตด้วยความเจ็บป่วย

โทนี่ Livesey เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเธอกล่าวว่า: '' 5 Live ที่หายไปหนึ่งในวิญญาณที่สว่างที่สุด ตอนนี้ฉันจะเข้าสู่ดินแดนที่มีถ้อยคำที่เบื่อหูดังนั้นเธอจะกดสัญญาณเตือนที่ไหนซักแห่ง แต่เธอสวยทั้งข้างในและข้างนอก เธอช่างเป็นคนที่น่ารัก

'' Rachael Bland - ผู้นำเสนอเป็นเพื่อนกับพวกเราส่วนใหญ่เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน Radio 5 Live กำลังออกอากาศด้วยหัวใจที่แตกสลาย เราสูญเสียพรสวรรค์ที่มีความสามารถอย่างใดอย่างหนึ่งไปแล้ว ''

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ