เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

บริษัท รถโดยสารถูกบังคับให้ลบโฆษณาที่แสดงชายและหญิงที่ไม่มีส่วนบนด้วยสโลแกน 'Ride me all day for £ 3'

เวลา:2019-09-29
author:别兀倒

โปสเตอร์ผู้หญิงเปลือยกายบนรถบัสอ่าน "ขี่ฉันทั้งวันด้วยราคา£ 3"
'ขี่ฉันทั้งวันด้วยราคา 3 ปอนด์': โปสเตอร์ละเมิดของผู้หญิงเปลือยอก

บริษัท รถบัสของ WELSH ถูกบังคับให้ขว้างแคมเปญโฆษณาซึ่งให้ความสำคัญกับชายและหญิงที่ไม่มีส่วนบนด้วยคำบรรยายใต้ภาพ "ขี่ฉันทั้งวันด้วยราคา£ 3"

New Adventure Travel Ltd (NAT) โพสต์รูปถ่ายของโฆษณาใน แต่ถูกกระแทกสำหรับแคมเปญของพวกเขา

ภาพถ่ายต้นฉบับแสดงเฉพาะโฆษณาที่มีผู้หญิงคนนั้นก่อนที่จะปรากฏในภายหลังว่าผู้ชายที่เปลือยอกถูกนำมาใช้เพื่อการรณรงค์ด้วยเช่นกัน

แต่กลุ่มสตรีนิยมฟอร์ตตี NAT โดยนักวิจารณ์แนะนำให้คว่ำบาตรสำนักงานใหญ่ของ บริษัท

สมาชิกของเครือข่ายสตรีนิยมคาร์ดิฟฟ์ได้พาไปที่ Facebook เพื่อบอกว่าโปสเตอร์นั้น“ น่าขยะแขยง” และเป็น“ ข้อผิดพลาดร้ายแรงในการตัดสิน”

We Are Cardiff tweeted: "เพิ่งเห็นโฆษณานี้บนรถบัสใน Canton และเป็นวิธีที่ไม่สามารถยอมรับได้อย่างแน่นอนในการโฆษณาตั๋วรถบัส"

Lis Parsons เขียนบน Facebook: "ฉันพูดไม่ออกมันไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันจะปลอดภัยหรือเป็นที่เคารพในรถเมล์คันหนึ่งของพวกเขามันเป็นการดูถูกผู้หญิงทุกคนรวมถึงผู้ให้บริการทางเพศอย่างมหาศาล

“ ความจริงที่ว่าเธอไม่มีส่วนบนหลังป้ายที่เธอถืออยู่มันไม่ได้เกิดขึ้นกับคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือว่าผู้หญิงเป็นคนที่ใช้รถเมล์เราไม่ได้เป็นเพียงวัตถุที่ต้องเยาะเย้ย?”

X1 ใหม่เริ่มแล้ววันนี้! นั่งรถโดยสารของเราเพียง 3 ปอนด์ต่อวัน! #natgroup #cardiff # X1 # crosscity #busservice pic.twitter.com/K10B9UZCbV

- New Adventure Travel (@NAT_Group) 11 พฤษภาคม 2558

Marianne Rhiannon wrote: "โฆษณาที่น่าอับอายอย่างยิ่งที่ส่งเสริมการกีดกันทางเพศและวัฒนธรรมการข่มขืน

"ฉันจะไม่ใช้บริการของคุณจนกว่าสิ่งเหล่านี้จะถูกลบออกและรับรองว่าผู้หญิงจะเดินทางอย่างปลอดภัยในบริการของคุณคุณมีทัศนคติที่น่าตกใจอย่างชัดเจนต่อประชากรครึ่งหนึ่ง"

นักวิจารณ์ก็บอกว่าพวกเขาจะบ่นกับหน่วยงานมาตรฐานการโฆษณาเกี่ยวกับโปสเตอร์

ภายหลังปรากฏว่า บริษัท ได้ใช้ภาพเปลือยของชายในแคมเปญโฆษณา แต่นักวิจารณ์ก็ยังบอกว่ามันเป็นผู้หญิง

Student Vicky Chandler tweeted: "ไม่ต้องกังวลผู้ชายร่างกายของคุณไม่ได้รับการยกเว้นจากการมีเพศสัมพันธ์ของ NAT เช่นกัน! การตลาดแย่มาก"

Edith England เขียนไว้ใน Facebook: "ความจริงที่ว่าพวกเขาได้สร้างภาพอนาจารของชายในโปสเตอร์บางส่วนของพวกเขาจริง ๆ ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงคนหนึ่งไม่ใช่ผู้หญิง"

New Adventure Travel กล่าวเมื่อเช้านี้ "ไม่มีใครให้ความเห็นได้ที่นี่ในวันนี้" ก่อนที่จะบอก Mirror Online ให้โทรกลับในวันพรุ่งนี้

แต่ภายในสามชั่วโมงของการเปิดตัวบริการใหม่ บริษัท กล่าวในแถลงการณ์ว่า: "ในมุมมองของการตอบสนองต่อโฆษณารถบัสของเราวันนี้เราต้องการที่จะกำหนดตำแหน่งของเรา: ประการแรกเราได้ระบุว่าวัตถุประสงค์ของเราคือการจับรถบัส น่าดึงดูดสำหรับคนรุ่นใหม่

"เราจึงได้พัฒนาแคมเปญโฆษณาภายในที่มีทั้งชายและหญิงเพื่อจัดบอร์ดเพื่อส่งเสริมค่าใช้จ่ายของตั๋วรายวันของเรา

"สโลแกนของ 'นั่งฉันทั้งวันในราคา£ 3' ในขณะที่แก้มเล็กน้อยในแก้มก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะก่อให้เกิดความผิดต่อชายหรือหญิงและถ้าโฆษณาทำเช่นนั้นเราก็ขออภัยอย่างไม่ได้รับ แน่นอนว่าไม่มีเจตนาที่จะคัดค้านทั้งชายและหญิงเนื่องจากปริมาณการปฏิเสธที่ได้รับทำให้เราตัดสินใจที่จะลบภาพออกจากด้านหลังของรถโดยสารภายในยี่สิบสี่ชั่วโมงถัดไป "

บนเว็บไซต์ของพวกเขา บริษัท เอกชนอธิบายตัวเองว่าเป็น "หนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งชั้นนำของเซาท์เวลส์ที่มีรถยนต์มากกว่า 75 คันและมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ "

บริษัท ใจกลางเมืองแห่งนี้มีโค้ชที่มีคุณภาพสูง 25 คนซึ่งมีทั้งสัญญาท้องถิ่นการเช่ารถส่วนตัวและการทำงานในช่วงวันหยุดของสหราชอาณาจักรและยุโรป

พวกเขายังให้บริการรถบัสสำหรับ และคาร์ดิฟฟ์เดวิลส์ฮอกกี้คลับ

บริษัท เปิดตัวรถโดยสารใหม่ 10 คันในวันนี้ด้วยเส้นทางข้ามเมืองใหม่ระหว่าง Pontprennau และ Culverhouse Cross โดยมีเส้นทางวิ่งทุก 15 นาทีตลอดทั้งวันสู่ใจกลางเมือง

ชาร์ลอตต์ที่เกิดในคาร์ดิฟฟ์ก็เดินเข้ามาในแถวด้วยกันทวีตว่า "โหดเหี้ยม"

คำถาม - 1 จาก 5 คะแนน - 0 จาก 0
ใครบอกว่าพวกเขารู้ว่าแรงงานถูกลงโทษเมื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวสก็อตไม่มองเขาในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้ง
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ