แพลตฟอร์มเกม W88 เกม :หกคนถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุรถไฟบนสะพานเชื่อมเกาะสองเกาะหลักของเดนมาร์ก

เวลา:2019-09-08
author:梁捷

โคเปนเฮเกน - มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถไฟราวหกคนซึ่งเชื่อมโยงเกาะหลักสองแห่งของเดนมาร์กเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเมื่อรถไฟชนเศษซากจากขบวนรถไฟบรรทุกสินค้าที่กำลังจะมาถึง

ตำรวจกล่าวว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 16 คน แต่ไม่ได้อยู่ในสภาพวิกฤติ

Banedanmark กล่าวซึ่งเป็นผู้ดูแลและควบคุมการจราจรบนเครือข่ายรถไฟกล่าวว่ารถไฟกำลังมุ่งหน้าไปยังเมืองหลวงโดยมีผู้โดยสาร 131 คนเมื่อมันชนกับสิ่งที่อาจเป็นผ้าใบกันน้ำหรืออย่างอื่นจากรถไฟบรรทุกสินค้าบนรางรถไฟ Banedanmark กล่าว

การสอบสวนเบื้องต้นโดยคณะกรรมการสอบสวนอุบัติเหตุของเดนมาร์กแสดงให้เห็นว่ามีรถเทรลเลอร์ปลิวไปที่รางรถไฟที่กำลังจะมาถึง

ตำรวจบอกว่ามันเร็วเกินไปที่จะพูดว่าอะไรทำให้เกิดอุบัติเหตุ แต่รถไฟเสียหายจากสินค้าบนรางรถไฟ

“ มีเสียงดังมากดังแล้วรถไฟก็หยุด” พยานคนหนึ่งซึ่งขึ้นรถไฟพร้อมกับลูกสาวของเขาบอกกับสถานีโทรทัศน์ TV2

อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นไม่นานก่อน 7:35 น. (06:35 GMT) ตำรวจกล่าวในแถลงการณ์เพิ่มเติมว่าตำรวจและพนักงานฉุกเฉินได้เข้ามาในที่เกิดเหตุ

ภาพจากทีวีแสดงให้เห็นว่าขบวนรถไฟบรรทุกสินค้าหยุดการขนส่งซึ่งบรรจุหีบห่อให้กับผู้ผลิตเบียร์ Carlsberg ของเดนมาร์ก

โฆษกของ Carlsberg กล่าวกับรถไฟบรรทุกสินค้าที่ดำเนินการโดย DB Cargo ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านโลจิสติกส์ของ Deutsche Bahn บริษัท รถไฟเยอรมันซึ่งบรรทุกสินค้าให้ Carlsberg ระหว่างโรงเบียร์ Fredericia และโคเปนเฮเกนมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ

พายุที่รุนแรงทำให้ยากต่อการให้บริการฉุกเฉินในการเดินทางมาถึงรถไฟซึ่งหยุดอยู่ที่ Great Belt ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างนิวซีแลนด์กับ Funen ซึ่งเป็นเกาะหลักสองแห่งของเดนมาร์ก

"อุบัติเหตุที่น่าเศร้าในเช้าวันนี้ที่สะพาน Great Belt ซึ่งมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมากได้เขย่าพวกเราทุกคน ชาวเดนมาร์กธรรมดาที่กำลังเดินทางไปทำงานหรือระหว่างทางกลับบ้านจากวันหยุดคริสต์มาสมีชีวิตที่แตกสลาย "นายกรัฐมนตรีลาร์สโลคเครัสมุสเซนของเดนมาร์กกล่าวในทวีต

ศูนย์ฉุกเฉินก่อตั้งขึ้นในเมืองนีบอร์กทางด้านตะวันตกของสะพาน อุบัติเหตุร้ายแรงนั้นเกิดขึ้นได้ยากในเครือข่ายรถไฟที่พัฒนาแล้วของประเทศ

"อุบัติเหตุรถไฟแย่มากบนสะพาน Great Belt Bridge ในเดนมาร์กเป็นผลมาจากพายุอัลฟริดา ความคิดของเราอยู่กับผู้บาดเจ็บและกับครอบครัวและญาติของคนตาย "นายกรัฐมนตรีสวีเดนสเตฟานLöfvenกล่าวในทวีต

สะพานถูกปิดสำหรับรถไฟในขณะที่การจราจรรถยนต์ในทั้งสองทิศทางเปิดอีกครั้ง Banedanmark คาดว่าปริมาณการใช้รถไฟจะกลับมาทำงานได้เร็วกว่าวันพฤหัสบดี

สะพานยาว 18 กิโลเมตรข้าม Great Belt มีผู้โดยสารประมาณ 21,000 คนต่อวันและมากกว่า 27,000 คันข้ามสะพานในแต่ละวัน

สะพานเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อมโยงเดนมาร์กและสวีเดนกับเยอรมนี