ในสัปดาห์สุดท้ายทรัมป์มีเป้าหมายที่จะพลิกฐานที่มั่นของพรรคประชาธิปัตย์

เวลา:2019-09-08
author:胡绚

EAU CLAIRE, United States - โดนัลด์ทรัมป์รีพับลิกันใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาในดินแดนของศัตรูหมดหวังที่จะแย่งชิงรัฐประชาธิปไตยและตัดเส้นทางสู่ชัยชนะในการแข่งขันทำเนียบขาวกับฮิลลารีคลินตัน

โพล, ประวัติ, ข้อมูลประชากรและสำนวนเสียดสีของทรัมป์ไม่ได้อยู่ข้างเขาแม้ว่าฉันจะพยายามหาประโยชน์จากการเปิดเผยที่ไม่สิ้นสุดเกี่ยวกับการใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลส่วนตัวของคู่แข่งในขณะที่รัฐมนตรีต่างประเทศ

แต่ด้วยการหาเสียงในสัปดาห์สุดท้ายมหาเศรษฐีที่เหลือเกินมุ่งมั่นที่จะเล่นบทสุดท้ายในรัฐสีน้ำเงินหรือสองครั้งซึ่งอาจทำให้เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ถ้าเขายังคงอยู่ที่พื้นรีพับลิกันและยึดสนามรบที่สำคัญของฟลอริดา

ในวันอาทิตย์ฉันอยู่ในโคโลราโดและนิวเม็กชิโกซึ่งทั้งคู่ลงมติให้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาในปี 2551 และ 2555 และกำลังยืนพิงคลินตัน

ในวันจันทร์มันคือมิชิแกนจากนั้นในวันอังคารมันคือเพนซิลเวเนีย ทั้งสองรัฐได้ลงคะแนนให้ประชาธิปไตยในการเลือกตั้งประธานาธิบดีตั้งแต่ปี 2535 นอกจากนี้ในวันอังคารทรัมป์เยือนวิสคอนซินซึ่งแนวของประชาธิปไตยกลับไปไกลกว่าในปี 1988

แต่ทีมของทรัมป์กำลังแสดงท่าทีบางอย่างในรัฐสีน้ำเงิน

“ ฉันรู้สึกว่ามันจะเกิดขึ้น” แครอลโรเบิร์ตสันส์วัย 57 ปีจากความช่วยเหลือด้านความพิการบอกกับ AFP ในการชุมนุมของทรัมป์ที่ Eau Claire

โพลได้แสดงให้เห็นว่าคลินตันน่าเชื่อถือไปข้างหน้าในวิสคอนซินเป็นเวลาหลายเดือนและเธอเป็นผู้นำโดย 5.7 คะแนนร้อยละตอนนี้ตามการรวม RealClearPolitics ล่าสุด

โรเบิร์ตสันส์ยกเลิกการสำรวจความคิดเห็นที่ไม่น่าเชื่อถือและกล่าวว่าเสียงส่วนใหญ่ที่เงียบจะเพิ่มขึ้นในรัฐวิสคอนซินและที่อื่น ๆ

“ ผู้คนกลัวที่จะพูดว่า 'ฉันสนับสนุนทรัมป์' 'แต่พวกเขาจะลงคะแนนให้เขาในความเป็นส่วนตัวของคูหาเลือกตั้ง

'เป้าหมายเชิงตรรกะ'

ในการแสวงหาของเขาเพื่อให้ได้มาซึ่งการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งจำนวน 270 คะแนนที่จำเป็นในการเอาชนะในวันที่ 8 พฤศจิกายนทรัมป์มีเป้าหมายที่จะคว้าสถานะ Rust Belt เช่นโอไฮโอรัฐสวิงโดยสุจริตซึ่งลงคะแนนสองครั้งสำหรับโอบามา แต่ผู้ลงคะแนนชนชั้นแรงงานรู้สึกว่า ภาคการผลิต

หากทรัมป์ถือรัฐรีพับลิกันมิทรอมนีย์ชนะทุกรัฐในปี 2012 และชนะโอไฮโอและฟลอริดาเขายังสั้นอยู่ ฉันต้องบุกเข้าไปในรัฐประชาธิปไตย

“ ถ้าคุณดูแผนที่การเลือกตั้งมีคำถามเล็กน้อยที่ทรัมป์ต้องค้นหารัฐสีฟ้าเหล่านี้ให้พลิกคว่ำ” เจฟฟรีย์ปีเตอร์สันประธานฝ่ายรัฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน - โอแคลร์กล่าว

วิสคอนซินอาจเป็นเป้าหมายเชิงตรรกะเนื่องจากฐานการผลิตขนาดใหญ่ซึ่งหดตัวลงในหลายทศวรรษ

ประชากรของมันยังสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศอย่างมากซึ่งหมายถึงฐานที่มีศักยภาพที่กว้างขึ้นสำหรับทรัมป์ที่ดึงดูดอย่างมากจากเพศชายชนชั้นแรงงานสีขาว

แต่ปีเตอร์สันบอกว่ามันจะไม่เกี่ยวกับทรัมป์ที่ชนะเหนือผู้มีสิทธิเลือกตั้งใหม่ ณ จุดนี้:“ มันเป็นการแข่งขันที่ออกไปข้างนอก”

David Bossie ผู้อำนวยการฝ่ายการรณรงค์ของทรัมป์เน้นว่าทีมกำลังเคาะประตูหลายล้านประตูในวิสคอนซินโอไฮโอและที่อื่น ๆ

“ มันจะเป็นการแข่งขันที่ใกล้มากและพวกเขาต้องการให้ทุกคนเป็น ... เอกอัครราชทูตของโดนัลด์ทรัมป์” แบรดคอร์ทนีย์ประธานพรรควิสคอนซินรีพับลิกันกล่าว

ประชาธิปไตยกำยำยืนยันว่ารัฐมีความปลอดภัย

"ทรัมป์กำลังเสียเวลาในวิสคอนซิน" สเตฟานีบลูมมิงเดลเลขานุการเหรัญญิกของสหภาพแรงงาน AFL-CIO ในรัฐกล่าว

“ พวกเขารู้เมื่อพวกเขาถูกมหาเศรษฐีคนหนึ่งบรรจุกระป๋อง”

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของคลินตันไม่แน่ใจ

“ พรรคประชาธิปัตย์จำนวนมากไม่ต้องการลงคะแนนในปีนี้เพราะพวกเขาไม่ชอบตัวเลือกใด ๆ ” โอลิเวีย Knutsen นักศึกษาอายุ 21 ปีกล่าวซึ่งประท้วงการเยี่ยมชมของทรัมป์กับ Eau Claire

ผลิตภัณฑ์ที่หดหู่เช่นนี้ "เป็นเหตุผลใหญ่ที่เรากลัวว่ามันจะไปทางใดทางหนึ่ง" เธอกล่าว

'อย่าปกป้อง' ของคลินตัน

Broghan Reilly ผู้ลงคะแนนเสียงให้ Libertarian Gary Johnson ในการลงคะแนนเสียงเมื่อต้นวันอังคารกล่าวว่า "เมืองประชานิยม" ของ Wisco nsin เช่น Eau Claire, Milwaukee และ Madison มีแนวโน้มที่จะเป็นประชาธิปไตยมากขึ้น

“ แต่คุณไปที่ด้านนอกหนึ่งหรือสองไมล์แล้วไปที่ทุ่งข้าวโพดและคุณเห็นสัญญาณของคนที่กล้าหาญ” ไรลีย์ผู้เป็นเจ้าของธุรกิจไคโรแพรคติกกล่าว

Jim Nichols วัย 64 ดื่มเบียร์ดอลล่าร์ที่ The Joynt บาร์ดำน้ำใน Eau Claire หลังจากประท้วงการชุมนุมที่ Trump มันรู้สึกขมขื่นกับเขา

เมื่อฉันได้ยกกำลังสองให้กับผู้สนับสนุนทรัมป์ฉันก็พูดว่า "ฉันประหม่าเพราะฉันไม่ได้ปกป้องฮิลลารี"

ปักกิ่งเป็นนักเลงเบอร์นีแซนเดอร์สผู้สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ แต่ด้วยแนวโน้มที่ "น่ากลัว" จากความไม่พอใจของทรัมป์ในรัฐวิสคอนซินเขาไม่มีโอกาสและลงคะแนนให้คลินตัน

Bloomingdale ตัวแทน AFL-CIO รับทราบว่าการโหวตจะปิดลง

แต่เธอมีความมั่นใจว่าชาววิสคอนซินจะส่งเสริม "ความคิดสามัญสำนึกเพื่อปกป้องผลประโยชน์ร่วมกัน" การสังเกตเห็นว่ารัฐเป็นครั้งแรกในประเทศที่จะจ่ายค่าชดเชยให้คนงานของสถาบันและความคิดของการประกันสังคมเกิดขึ้นในรัฐวิสคอนซิน

แต่พรรครีพับลิกันก็เกิดในรัฐวิสคอนซินเช่นกันในปี 1854 และพอลไรอันประธานสภาผู้แทนราษฎรในปัจจุบันซึ่งเป็นพรรครีพับลิกันระดับสูงสุดของประเทศที่ได้รับเลือกเป็นลูกชายคนโปรด

แม้ว่าไรอันจะมีความเชื่อที่ยาวนานและเปิดเผยต่อสาธารณะกับทรัมป์ผู้ประกาศได้ประกาศการโหวตของเขาต่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว