W88 โดยตรง:Dana Guesthouse, Feynan Eco-lodge ได้รับรางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor 2015

เวลา:2019-09-01
author:郎溅

AMMAN - คุณสมบัติสองประการของราชสมาคมเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ (RSCN) ได้รับรางวัล TripAdvisor 2015 Certificate of Excellence ซึ่งเป็นรางวัลจากความคิดเห็นของนักเดินทาง

Dana Guesthouse และ Feynan Eco-lodge ใน Dana Biosphere Reserve ได้รับรางวัลในปีนี้จากเว็บไซต์ของ TripAdvisor ซึ่งประกาศว่า Feynan Eco-lodge เข้าสู่ Certificate of Excellence Hall of Fame เพื่อรับใบรับรองเป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน

“ รางวัลที่เป็นเอกลักษณ์นี้มอบให้เฉพาะกับธุรกิจที่ได้รับรางวัลความเป็นเลิศเป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน” TripAdvisor กล่าวบนเว็บไซต์ของ บริษัท

เว็บไซต์การท่องเที่ยวบอกว่ามันเป็น "ยินดีที่ได้รับรางวัล Dana Guesthouse รับรองความเป็นเลิศปี 2015 ความสำเร็จนี้เป็นผลโดยตรงจากความเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณจากนักเดินทาง TripAdvisor”

รางวัล Certificate of Excellence ของ TripAdvisor ได้รับการยอมรับจากสถานประกอบการที่ได้รับการชื่นชมอย่างมากจากนักเดินทางและมอบให้กับที่พักร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

ตั้งอยู่ลึกลงไปในภูมิทัศน์ที่ห่างไกลของ Wadi Araba, Feynan Eco-lodge เป็นประตูสู่ตะวันตกของเขตสงวน Dana Biosphere และมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในที่พักในทะเลทราย

เว็บไซต์เชิงนิเวศแห่งแสงเทียนแห่งนี้ให้บริการห้องพักจำนวน 26 ห้องสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์ทางโบราณคดีของจอร์แดน

The Dana Guesthouse ซึ่งตั้งอยู่บนสุดของ Wadi Dana สามารถมองเห็นวิวของกองหนุนรวมถึงอาหารและบริการแบบอาหรับดั้งเดิม มันมีเก้าห้องนอนส่วนใหญ่มีระเบียงส่วนตัวเช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับหลักสูตรและการประชุม เกสต์เฮาส์เปิดตลอดทั้งปี RSCN กล่าวในเว็บไซต์

Dana Biosphere Reserve ซึ่งมีภูเขาที่สูงชันหุบเขาลึกและที่ราบเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรวมถึงที่ตั้งแคมป์

พื้นที่ครอบคลุมกว่า 300 ตารางกิโลเมตรตั้งอยู่ในเขตปกครองของทาฟีเลห์ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองหลวงไปทางตะวันตกเฉียงใต้ 180 กิโลเมตร

ดาน่าเป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุดของจอร์แดนมีพืชพันธุ์ 833 ชนิดคิดเป็นร้อยละ 50 ของพืชทั้งหมดในประเทศ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 เป็นแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติที่สำคัญทั่วโลกในการเป็นชุมชนป่าสนทางใต้ที่ยังเหลืออยู่และมีพืชหายากสามชนิดที่มีอยู่ในดานาเท่านั้น เขตอนุรักษ์นี้ยังเป็นแหล่งดูนกที่สำคัญเนื่องจากเป็นที่ตั้งของนกจำนวน 216 ชนิดซึ่งส่วนใหญ่เป็นสัตว์ที่คุกคามทั่วโลกและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม 38 ตัวส่วนใหญ่คือนูเบียไอเบ็ก, ยูเรเชียนซ์คม, ไฮยีน่าและสุนัขจิ้งจอก

Yehya Khalid ผู้อำนวยการทั่วไปของ RSCN ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการได้รับการยอมรับในการส่งเสริมที่พักทั้งสองแห่งทั่วโลกและในประเทศโดยระบุว่า TripAdvisor เป็นเว็บไซต์ที่ใช้ความคิดเห็นของนักท่องเที่ยว

"การได้รับรางวัลแสดงให้เห็นว่าความคิดเห็นเกี่ยวกับที่พักทั้งสองแห่งนั้นเป็นไปในทางบวกอย่างต่อเนื่อง ในทางกลับกันหมายความว่าผู้เข้าชมมีความสุขกับสถานที่และพวกเขาก็มีความสุขกับระดับการให้บริการในสถานที่ทั้งสองแห่ง "คาลิดกล่าวกับจอร์แดนไทมส์เมื่อวันศุกร์

Marc Charron ประธานฝ่าย TripAdvisor สำหรับธุรกิจ "นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังทำธุรกิจกับคุณ" ความสามารถในการเปล่งประกายและโดดเด่นจากการแข่งขัน "

เว็บไซต์ท่องเที่ยวของ TripAdvisor ช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถวางแผนและจองการเดินทางได้ ให้คำแนะนำจากนักเดินทางตัวจริงและตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลายและการวางแผนพร้อมลิงก์ไปยังเครื่องมือการจองที่ตรวจสอบเว็บไซต์หลายร้อยแห่งเพื่อหาราคาโรงแรมที่ดีที่สุดตามเว็บไซต์

เว็บไซต์ที่มีแบรนด์ของ TripAdvisor สร้างชุมชนการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกเข้าถึงผู้เยี่ยมชม 315 ล้านคนต่อเดือนและมีบทวิจารณ์และความคิดเห็นมากกว่า 200 ล้านรายการครอบคลุมห้องพักร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 4.4 ล้านแห่ง เว็บไซต์ดำเนินงานใน 45 ประเทศทั่วโลกตามเว็บไซต์ของตน