มกุฎราชกุมาร: ราชอาณาจักรควรลงทุนในคนหนุ่มสาว

เวลา:2019-09-01
author:能定

อัมมาน - การเชื่อมโยงทางประวัติศาสตร์ระหว่างผู้คนและความเป็นผู้นำของจอร์แดนทำให้ประเทศยังคงยึดมั่นกับข่าวสารของอาหรับและให้บริการสาเหตุของชนชาติอาหรับและอิสลามตามที่พระมหากษัตริย์ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ

ในการดำเนินการของสำนักข่าวจอร์แดนเปตราในวันอาทิตย์เนื่องในวันประกาศอิสรภาพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารได้เน้นถึงการทำงานหนักที่จอร์แดนและผู้นำของพวกเขาได้ทุ่มเทเพื่อทำให้ประเทศเป็นอยู่ในปัจจุบัน .

“ เราประสบความสำเร็จอย่างมากและเอาชนะช่วงเวลาที่ยากลำบากด้วยความมุ่งมั่นและการแก้ไขและเราได้เรียนรู้บทเรียนจากความท้าทายเพื่อเดินหน้าต่อไปในอนาคต” เขาเขียน

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์เชื่อในความสามารถของคนหนุ่มสาวในการพัฒนาและคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารกล่าวว่า

"เพื่อที่จะเกิดขึ้นพวกเขาจำเป็นต้องมีความรู้และการศึกษาที่เพียงพอ"

เขาเขียนว่าเขามุ่งหวังที่จะเปิดตัวมูลนิธิ Crown Prince ที่คาดการณ์ไว้ซึ่งจะมุ่งไปสู่การให้บริการเด็กหนุ่มชาวจอร์แดนและชุมชนท้องถิ่นของพวกเขาโดยการเสริมสร้างความสามารถของพวกเขาและช่วยให้พวกเขาได้รับสิ่งที่จำเป็น

"บรรพบุรุษของเราส่งต่อไปยังประเทศที่มีหลักการอันสูงส่งซึ่งการประท้วงของชาวอาหรับผู้ยิ่งใหญ่ตั้งอยู่" เราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อส่งต่อความสำเร็จให้กับลูกหลานและหลาน ๆ ของพวกเขา เพิ่ม Hussein แล้ว

"ฉันหวังว่าด้วยอิสรภาพทุกครั้งที่เราเฉลิมฉลองเราจะมีจอร์แดนที่แข็งแกร่งและดีกว่าที่จะทำให้เรายืนหยัดได้สูงและภูมิใจที่ได้เป็นจอร์แดน”