แอพพลิเคชั่นภาษามือที่พัฒนาขึ้นสำหรับชาวจอร์แดนเริ่มต้นขึ้นที่การประชุมสุดยอดสวิส

เวลา:2019-07-29
author:曹雨

AMMAN - Mind Rockets Inc. ชาวจอร์แดนได้รับเลือกให้เข้าร่วมการลงทุนมูลค่ากว่า 500,000 ดอลลาร์ใน Seedstars World ซึ่งเป็นการประชุมสุดยอดระดับโลกในสวิตเซอร์แลนด์

Mind Rockets Inc. พัฒนาเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกสำหรับชุมชนคนหูหนวกโดยใช้อวตารเพื่อแปลคำพูดและข้อความเป็นภาษามือ

บริษัท เป็นหนึ่งใน 11 ผู้เริ่มต้นในจอร์แดนที่จะนำเสนอความคิดเห็นของพวกเขาต่อคณะกรรมการระหว่างประเทศในอัมมานที่จัดขึ้นที่ Accelerator Business Innovation Growth (BIG) ของออเรนจ์ Seedstar World กล่าวในแถลงการณ์

Mind Rockets Inc. ได้รับเลือกให้เป็นผู้เริ่มกิจการที่ดีที่สุดในจอร์แดนสำหรับแนวทางการแปลเทคโนโลยีและผลกระทบทางสังคมที่ไม่เหมือนใครและได้รับโอกาสเข้าร่วมการประชุมสุดยอด Seedstars ในสวิตเซอร์แลนด์ในเดือนเมษายน

บริษัท จะมีโอกาสเข้าร่วมในโครงการฝึกอบรมระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์โดยมีโอกาสพบปะนักลงทุนและที่ปรึกษาจากทั่วโลก Seedstars World กล่าว

ในวันสุดท้ายของการประชุมสุดยอดผู้เข้าร่วมสามารถเลือกผู้ชม 1,000 คนโดยมีความเป็นไปได้ที่จะได้รับรางวัลมากกว่า $ 500,000 ในการได้รับรางวัลและการลงทุนในตราสารทุน

Mind Rocket Inc. เปิดตัวในเดือนมีนาคม แต่ความคิดดังกล่าวมาถึงหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งในปี 2551 เมื่อมันอยู่ในเกรด 10 กล่าวว่า Malek Zuaiter ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ บริษัท กล่าว

"เรามีเทคโนโลยีที่จะให้บริการที่เป็นมิตรกับคนหูหนวกส่งเสริมความเป็นอิสระและการมีส่วนร่วมของชุมชนคนหูหนวกในสังคมของเรา จนถึงตอนนี้เราได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นมือถือสองตัวที่แปลข้อความหรือคำพูดเป็นภาษามือทันทีโดยใช้อนิเมชันภาพเคลื่อนไหว "Zuaiter บอกกับ The Jordan Times

แอปแรกของ บริษัท คือ Mimix ล่ามภาษามือแบบอเมริกันคุณมีผู้ใช้ 32,000 คนในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาและจะเปิดให้บริการในรูปแบบสามมิติฉันกล่าวเพิ่มเติมว่าเวอร์ชันภาษาอาหรับ Turjuman เปิดตัวในสัปดาห์นี้

บริษัท จะปล่อยล่ามวิดีโอในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าซึ่งอวตารจะปรากฏที่มุมหนึ่งของหน้าจอเพื่อตีความภาพยนตร์หรือวิดีโอใด ๆ Zuaiter กล่าว

ในวันอาทิตย์ที่ Mind Rockets Inc. จะเปิดตัวเว็บไซต์แปลภาษาฟรีที่จะแปลภาษาใด ๆ เป็นภาษาสัญลักษณ์ภาษาอเมริกันหรือภาษาอาหรับ Zuaiter กล่าวเสริมว่ามีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัท Mind Rockets ยังมาถึงรอบการแข่งขันรอบที่สองในการแข่งขัน K-Startup Grand Challenge ในประเทศเกาหลีด้วยการแข่งขันกับนักธุรกิจราว 2,400 คนทั่วโลกเพื่อเริ่มการแข่งขัน

"นี่คือความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมและคำแนะนำของเราสำหรับผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มต้นหรือกำลังทำงานกับแนวคิดบางประการคือการมุ่งเน้นไปที่ผลกระทบทางสังคม .... การมีผลกระทบทางสังคมในเชิงบวกเป็นกุญแจสำคัญในการเริ่มต้นให้ประสบความสำเร็จ "Zuaiter กล่าวเสริมว่าหนึ่งในความท้าทายหลักของโครงการเผชิญกับระบบราชการที่หน่วยงานสาธารณะ

เหตุการณ์ Seedstars World ในอัมมานได้รวบรวมผู้ประกอบการจากจอร์แดนและอื่น ๆ

การเริ่มต้นอื่น ๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ Audiogram แอพที่ช่วยให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือสามารถฟังเนื้อหาเสียงที่เกี่ยวข้องกับความสนใจแทนการฟังเสียงเรียกเข้าเมื่อทำการโทรตามคำสั่งของ Seedstars World

แอพที่เกิดขึ้นที่สองช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุความสนใจติดตามผู้เผยแพร่ที่พวกเขาชื่นชอบและรับเนื้อหาเสียงทุกครั้งที่ทำการโทร

Arabot ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์การสนทนาสำหรับภาษาอาหรับส่งมอบ chatbot ภาษาอาหรับครั้งแรกที่ชาญฉลาดสำหรับธุรกิจมาในสถานที่ที่สามคำสั่งดังกล่าว

Seedstars (http://www.seedstars.com) เป็นองค์กรระดับโลกที่ตั้งอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีเป้าหมายเพื่อส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนในตลาดเกิดใหม่ผ่านผู้ประกอบการและเทคโนโลยีและเพื่อพัฒนาและส่งเสริมระบบนิเวศที่เริ่มต้นขึ้นโดยเชื่อมต่อสร้างและลงทุน ผู้ประกอบการงบเพิ่ม